เจ้าที่ให้โชค ลุงรับซื้อของเก่ารับ 6 ล้าน หลังเจ้าที่เข้าฝันภรรยา จนถูกรางวัลที่ 1

         ลุงรับซื้อของเก่ารับ 6 ล้าน หลังเจ้าที่เข้าฝันภรรยา จนถูกรางวัลที่ 1 เตรียมแบ่งเงินไว้ซื้อบ้านให้ตัวเองและแม่ พร้อมปันเป็นเงินค่ารักษาโรคให้ภรรยา ที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ 

ถูกรางวัลที่ 1
ภาพจาก สำนักข่าว INN

         วันนี้ (17 พฤศจิกายน 2561) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ อ.เมือง จ.พัทลุง ไปยังบ้านของ นายสุระพล บุญประเสริฐ อายุ 54 ปี คนรับซื้อของเก่าดวงเฮง ที่เป็นผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 6 ล้านบาท โดย นายสุระพล เล่าว่า หลายวันก่อนภรรยาของตนซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ได้ฝันว่ามีพระพรหมเจ้าที่ซึ่งตนตั้งศาลไว้หน้าบ้าน มาเข้าฝัน จนตีเป็นตัวเลข 903 ตนจึงนำไปซื้อลอตเตอรี่ ซึ่งซื้อมาแล้วหลายงวดแต่เพิ่งจะถูกรางวัล ในงวดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561

         ทั้งนี้หลังทราบว่าถูกรางวัล ตนและครอบครัวก็ตรวจกันจนแน่ใจ ก่อนนำลอตเตอรี่มาถ่ายรูป และเข้าไปแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทลุง เพื่อเป็นหลักฐาน

         อย่างไรก็ดี แม้จะกลายเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน แต่หลังจากนี้ตนก็จะใช้ชีวิตตามปกติ และจะยึดอาชีพรับซื้อของเก่าต่อไป ส่วนเงินนั้นจะนำไปซื้อบ้านหลังที่พักอาศัยอยู่ เพราะก่อนหน้านี้ยังเป็นบ้านเช่าและได้ติดต่อเจ้าของบ้านเพื่อขอซื้อไว้เรียบร้อยแล้ว และจะสร้างบ้านให้แม่วัย 73 ปี ด้วยอีกหลัง


ถูกรางวัลที่ 1
ภาพจาก สำนักข่าว INN

         จากนั้นจะนำเงินส่วนที่เหลือพาภรรยาไปรักษาอาการป่วยอัมพฤกษ์ และโรครูมาตอยด์ และจะแบ่งให้ลูก ๆ ทั้ง 3 คน รวมถึงเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกชายคนสุดท้องที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.5 นอกจากนี้ยังจะนำเงินส่วนหนึ่งแบ่งทำบุญ เพราะภรรยาที่ป่วยเป็นคนชอบทำบุญด้วยนั่นเอง

ถูกรางวัลที่ 1
ภาพจาก สำนักข่าว INN

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าที่ให้โชค ลุงรับซื้อของเก่ารับ 6 ล้าน หลังเจ้าที่เข้าฝันภรรยา จนถูกรางวัลที่ 1 โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:24:09 7,409 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP