พีอาร์สาว เล่าอาการหลังถูกหยอดยา เมาหนัก วูบวาบมีอารมณ์ จะมีเซ็กส์ให้ได้

           สาวนั่งดริงก์ เล่าอาการหลังถูกหยอดยา ร้อนวูบวาบ - มีอารมณ์ คาดคนทำเป็นนักท่องเที่ยวเกาหลี เผยทำงานมาหลายปีเพิ่งเคยโดนครั้งแรก
พีอาร์สาว เล่าอาการหลังถูกหยอดยา
ภาพจาก สปริงนิวส์

           จากกรณีที่มีสาวรายหนึ่งโพสต์เรื่องราวเตือนภัย หลังเพื่อนตัวเองที่ทำงานเป็นโฮสเตสร้านเหล้าถูกลูกค้าหยอดยา จนเกือบได้รับอันตราย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : สาวโฮสเตสเดือด ถูกลูกค้าหยอดยาจนเกือบเสียตัว แถมไม่กล้าแจ้งความ)

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ (22 พฤศจิกายน 2561) สปริงนิวส์ รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวเอ (นามสมมติ) สาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า คืนวันเกิดเหตุตนเองก็ไปทำงานปกติ วันนั้นวันที่ 20 พฤศจิกายน ตนเองทำงานเป็นพีอาร์นั่งดริงก์ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ ซึ่งวันนั้นตนเองก็ชงเหล้าและนั่งดื่มกับลูกค้าปกติในกลุ่มแรก ตอนนั้นก็มีอาการเมาเหล้าบ้างแล้ว จนมาช่วงเที่ยงคืนถึงตีหนึ่งนั่งดริงก์กับลูกค้าอีกกลุ่ม เป็นผู้ชายเกาหลี 4-5 คน จนเลิกงาน ตนเองกลับรู้สึกว่าเมากว่าปกติ จึงรีบเรียกแท็กซี่กับกลับคอนโด เมื่อมาถึงหน้าคอนโดตนก็หมดสติไปเลย แต่ก่อนหน้านั้นได้โทร. ให้เพื่อนลงมารับก่อนแล้ว

พีอาร์สาว เล่าอาการหลังถูกหยอดยา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bo Zii

           ทั้งนี้ ตนเองตื่นมาอีกทีคือตอนบ่ายของอีกวัน ตนจำอะไรไม่ได้ ซึ่งเพื่อนเล่าให้ฟังว่า ตนเมามาก อ้วกอยู่หน้าคอนโด ต้องให้ยามช่วยพยุงขึ้นห้อง เมื่อขึ้นมาที่ห้องก็ร้องครวญคราง อยากจะถอดเสื้อผ้า บอกร้อน และมีอารมณ์ทางเพศ เพื่อนยืนยันว่าตนเองน่าจะถูกหยอดยามา

           นางสาวเอ กล่าวต่อว่า ตนเองทำงานแบบนี้มานาน 2-3 ปี แล้ว ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งความ เพราะต้องรอถามเจ้าของร้านก่อนว่าจะเอาอย่างไร ถ้าเจ้าของร้านอนุญาต ตนก็จะดำเนินการแจ้งความทันที

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก








เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พีอาร์สาว เล่าอาการหลังถูกหยอดยา เมาหนัก วูบวาบมีอารมณ์ จะมีเซ็กส์ให้ได้ โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:40:43 117,672 อ่าน
TOP
x close