x close

ลูกอภิมหาเศรษฐีดูไบวัย 16 ปี อวดสวนสัตว์ส่วนตัวในคฤหาสน์ ไม่รวยจริงทำไม่ได้

          ลูกอภิมหาเศรษฐีดูไบวัย 16 ปี เผยพื้นที่สวนสัตว์ส่วนตัวในบริเวณคฤหาสน์หรู รวมสัตว์หายากมากกว่า 500 ตัว ต้อนรับแต่แขกระดับวีไอพีเท่านั้น
คฤหาสน์หรู
ภาพจาก Instagram rsbelhasa

          เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยเรื่องราวว่า ราเชด ซาอิฟ เบลฮาซา วัย 16 ปี ลูกชายของอภิมหาเศรษฐีดูไบ ชาอิฟ อาห์เหม็ด เบลฮาซา ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักและเป็นเซเลบอินสตาแกรม ใช้ชื่อว่า Money Kicks โดยมักจะโพสต์ภาพอวดไลฟ์สไตล์หรูหรา โชว์ความมั่งคั่งร่ำรวยต่าง ๆ นานา ทำให้มีผู้ติดตามมากกว่า 1.5 ล้านคน

          โดยเมื่อคืนวันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ราเชด ได้เปิดคฤหาสน์หรูผ่านทางรายการ World's Weirdest Homes (บ้านที่แปลกที่สุดในโลก) ซึ่งออกอากาศทาง Channel 4 เผยให้เห็นความยิ่งใหญ่อลังการของจริงแบบจัดเต็ม ภายในพื้นที่บริเวณรอบ ๆ บ้านอันกว้างใหญ่ไพศาลมีพื้นที่ทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย และที่น่าทึ่งมาก ๆ นั่นก็คือ มีสวนสัตว์ส่วนตัวโดยเฉพาะ

คฤหาสน์หรู
ภาพจาก Instagram rsbelhasa

          สวนสัตว์ดังกล่าว สามารถมองเห็นได้ผ่านทางห้องรับแขกอันใหญ่โต ที่ภายในจะประกอบไปด้วยที่อยู่ของสัตว์มากมาย เช่น สิงโต เสือ เสือดำ เสือดาว ชีตาห์ ยีราฟ หมี อุรังอุตัง ชิมแปนซี ฯลฯ โดยทั้งหมดล้วนเป็นสัตว์สายพันธุ์หายาก รวมแล้วทั้งสิ้นกว่า 500 ตัว โดยสัตว์แต่ละตัว ราเชดจะตั้งชื่อให้กับมันขำ ๆ ตามที่เขาชอบ ไม่ว่าจะเป็นชื่อแบรนด์หรูต่าง ๆ อย่าง เวอร์ซาเช่, กุชชี่, ดิออร์, อาร์มานี่, เฟนดิ ไปจนถึงชื่อคนดัง เช่น ปารีส ฮิลตัน และ แจ็คกี้ ชาน เป็นต้น

          ส่วนสัตว์ในคฤหาสน์หรูแห่งนี้เป็นพื้นที่ส่วนตัวมาก ต้อนรับเฉพาะแขกวีไอพีระดับ A-List เท่านั้น โดยจะมีเซเลบชื่อดังระดับโลกหลายรายมาเยี่ยมชม เช่น มารายห์ แครี, โรนัลโด้, ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์, ริฮานน่า, ปารีส ฮิลตัน และ แจ็คกี้ ชาน ที่ได้กลายมาเป็นชื่อของสัตว์ที่นี่

คฤหาสน์หรู
ภาพจาก Instagram rsbelhasa

          ทั้งนี้ในระหว่างรายการ ราเชดถูกถามว่า เขาเป็นเด็กเพียงคนเดียวในโลกเลยหรือเปล่าที่มีสวนสัตว์ส่วนตัวในบ้านเช่นนี้ ซึ่งราเชดได้ตอบว่า "ใช่ คุณจะพูดแบบนั้นก็ได้ ผมไม่ค่อยชอบอวดเท่าไหร่"

          สำหรับ ราเชด ก่อนหน้านี้ เขาเคยเป็นที่พูดถึงมาแล้วครั้งหนึ่ง ภายหลังจากออกมาอวดเฟอร์รารี่สุดหรู หุ้มลายโมโนแกรมหลุยส์ วิตตอง สีแดง คอลเล็กชั่นพิเศษร่วมกับแบรนด์ Supreme จนสร้างความฮือฮา แต่เขายังไม่สามารถขับเองได้ เพราะตามกฎหมายของดูไบ ต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป

คฤหาสน์หรู
ภาพจาก Instagram rsbelhasa

คฤหาสน์หรู
ภาพจาก Instagram rsbelhasa

คฤหาสน์หรู
ภาพจาก Instagram rsbelhasa

คฤหาสน์หรู
ภาพจาก Instagram rsbelhasa

คฤหาสน์หรู
ภาพจาก Instagram rsbelhasaเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกอภิมหาเศรษฐีดูไบวัย 16 ปี อวดสวนสัตว์ส่วนตัวในคฤหาสน์ ไม่รวยจริงทำไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 7 ธันวาคม 2561 เวลา 13:31:47 63,214 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP