เร่งล่า ! คนร้ายเลือดเย็น ฆ่าโหดเสี่ยร้านเฟอร์นิเจอร์ ตร. มุ่งปมขัดแย้ง-ชิงทรัพย์

          รอง ผบช.ภาค 2 ลุยตรวจเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ คดีฆ่าโหดเสี่ยร้านเฟอร์นิเจอร์วัย 62 ที่ชลบุรี ถูกมัดมือ มัดเท้า และมัดคอ ก่อนใช้มีดจ้วงแทงกลางอกจนตาย ตร. คาดฝีมือคนใกล้ตัว พุ่งเป้าขัดแย้ง-ฆ่าชิงทรัพย์ เหตุตู้เซฟเก็บทรัพย์สินผู้ตาย มีรอยถูกงัดแงะ
ภาพจาก Workpoint News

          วันที่ 7 ธันวาคม 2561 Workpoint News รายงานว่า จากกรณีพบศพ นายประยูร หรือลุงจ๋า อายุ 62 ปี เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ย่านเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา สภาพศพถูกมัดมือ มัดเท้า และมัดลำคอ นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก มีบาดแผลถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว 2 ลูกจ้าง ประจำร้าน คือ นายดำรงค์ศักดิ์ อายุ 40 ปี ผู้พบศพ และ นายคม ไปสอบปากคำ ตามนั้น

          ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พล.ต.ต. ธัชชัย ปีตะนีละบุตร รอง ผบช.ภ. 2 พร้อมด้วย พ.ต.อ. ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก. สตม.ชลบุรี, พ.ต.ท. ปพนพัชน์ ใบยา รอง.ผกก.สส สภ.เมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์ ม.12 ถนนเทพประสิทธิ์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง เพื่อเก็บรวบรวมหลักฐานโดยละเอียด พร้อมทั้งตรวจสอบภาพวงจรปิดโดยรอบ และสอบปากคำพยานแวดล้อม รวมถึงสอบปากคำ นางกชกร อายุ 50 ปี น้องสาวของผู้ตายด้วย

ภาพจาก Workpoint News

          พล.ต.ต. ธัชชัย เผยหลังตรวจสอบหลักฐาน ซึ่งสันนิษฐานว่า คนร้ายมีมากกว่า 1 คน เบื้องต้นได้ควบคุมตัวลูกจ้างทั้ง 2 ราย ไว้แล้ว ส่วนชนวนเหตุมุ่งไปที่ 2 ประเด็น คือ ปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว และการฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากผู้ตายมีพฤติกรรมชอบเก็บทรัพย์สินของมีค่า และเงินสดจำนวนมากไว้ในตู้เซฟภายในห้องพัก

          โดยจากการตรวจสอบตู้เซฟ พบว่า มีร่องรอยการถูกงัดแงะ อีกทั้งภาพวงจรปิดสามารถจับภาพชายแปลกหน้าได้ 2 คน เข้า-ออกบริเวณที่เกิดเหตุในช่วงค่ำของวันที่ 5 ธันวาคม คาดว่าเป็นบุคคลต้องสงสัย ซึ่งจะเกี่ยวกับลูกจ้างทั้ง 2 คนหรือไม่ ก็ต้องตรวจสอบต่อไป

ภาพจาก Workpoint News

          ขณะที่มีรายงานเพิ่มจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ แจ้งว่า จากภาพวงจรปิดที่สามารถจับภาพได้ คนร้ายเป็นชาย 2 คน เข้า-ออกที่ร้านผู้ตาย และวิ่งข้ามถนนไปเข้า ซ.เทพประสิทธิ์ 10 แล้วหายไป โดยข้อมูลยืนยันว่า เป็นชาวเวียดนาม ที่ผู้ตายเพิ่งจ้างมาทำงานได้ไม่นาน

          จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี ตำรวจท่องเที่ยว และ สภ.เมืองพัทยา เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบหอพักกลุ่มต่างด้าวเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาแล้ว แต่ยังไม่พบตัว จึงได้ประสานด่าน ตม. ตามชายแดน เพื่อติดตามตัวผู้ต้องสงสัย แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดมากนัก เกรงจะเสียรูปคดี


ภาพจาก Workpoint News

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เร่งล่า ! คนร้ายเลือดเย็น ฆ่าโหดเสี่ยร้านเฟอร์นิเจอร์ ตร. มุ่งปมขัดแย้ง-ชิงทรัพย์ โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 18:44:47 5,118 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP