รวบ 2 ผัวเมีย ซุกยาบ้า 2 ล้านเม็ด ในรถขนกะหล่ำปลี เตรียมส่งเข้า กทม.

          ตำรวจรวบ 2 สามีภรรยา ซุกยาบ้า 2 ล้านเม็ด ในรถขนกะหล่ำปลี สารภาพรับจ้างขนมาจากเชียงใหม่ เตรียมส่งไปกรุงเทพฯ เร่งขยายผลจับกุมต่อไป
2 ผัวเมีย ซุกยาบ้า 2 ล้านเม็ด

          วันที่ 13 ธันวาคม 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงการจับกุม 2 สามีภรรยา ที่ซุกยาบ้า 2 ล้านเม็ด ในรถกระบะขนกะหล่ำปลี หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่พริก จ.ลำปาง พร้อมกำลังทหาร เรียกตรวจค้นรถกระบะ ทะเบียน ผอ 5447 เชียงใหม่ ที่บรรทุกกะหล่ำปลีมาเต็มคันรถ ซึ่งมี นายยิ่งเจริญ ศิริธนสมบัติ อายุ 37 ปี เป็นคนขับ และมี น.ส.ศิรินันท์ วรวงค์อุดม อายุ 30 ปี นั่งคู่มาด้วย

          โดยทันทีที่เจ้าหน้าที่เรียกตรวจค้น ทั้ง 2 คน มีท่าทางมีพิรุธ ออกอาการสั่น หน้าซีด หายใจเร็ว และล้วงบัตรเอทีเอ็มให้ตำรวจ บอกว่าเป็นใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำรถกระบะคันดังกล่าวไปตรวจเครื่องเอกซเรย์ พบว่าใต้กองผักกะหล่ำช่วงท้ายกระบะมีกระสอบเรียงกันเป็นก้อน ๆ จึงทำการตรวจค้นอย่างละเอียด จนพบยาบ้า 10 กระสอบ จำนวน 2 ล้านเม็ด

          ทั้งนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน สารภาพว่า ร่วมกันขนยาบ้ามาจากปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ เพื่อนำไปส่งที่กรุงเทพฯ ได้รับเงินค่าจ้างระหว่างเดินทาง 3 หมื่นบาท เมื่อส่งยาบ้าถึงจุดหมายแล้วจะได้รับค่าจ้างอีกส่วนหนึ่ง

2 ผัวเมีย ซุกยาบ้า 2 ล้านเม็ด

          ต่อมา ทางตำรวจได้ขยายผลยึดทรัพย์สินของนายยิ่งเจริญ เป็นรถกระบะป้ายแดง ทะเบียน ก 1922 เชียงใหม่ เพื่อตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกับเงินรับจ้างขนส่งยาบ้าหรือไม่ และจะเร่งขยายผลติดตามจับกุมต่อไป

2 ผัวเมีย ซุกยาบ้า 2 ล้านเม็ด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบ 2 ผัวเมีย ซุกยาบ้า 2 ล้านเม็ด ในรถขนกะหล่ำปลี เตรียมส่งเข้า กทม. โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 18:52:47 9,515 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP