สาวจอดรถขวางหน้าบ้าน ซ้ำไม่รับผิด เถียงปรี๊ดนี่มันถนนหลวง ลั่นอย่ามาเก่งแถวนี้

          สาวจอดรถขวางหน้าบ้าน ไปตามตัวกลับหัวร้อน ลั่นตั้งใจจอดแบบนี้ ไม่ผิดเพราะเป็นถนนหลวง จวกต่างถิ่นอย่ามาเก่งแถวนี้ระวังจะโดนตบ
สาวจอดรถขวางหน้าบ้าน

          เป็นคลิปโต้เถียงกันสุดเดือดปมจากการจอดรถขวางหน้าบ้าน หลังเฟซบุ๊ก เฮีย ได้เผยเหตุการณ์ที่สาวเจ้าของบ้านรายหนึ่งถูกจอดรถขวางทางเข้า-ออกบ้าน คาดว่าเคยเกิดกรณีนี้มาแล้ว จึงมีการถ่ายคลิปไว้ก่อนไปตามหาตัวเจ้าของรถซึ่งเป็นลูกค้าร้านเสริมสวยข้าง ๆ

          อย่างไรก็ดี หญิงเจ้าของรถมีท่าทีโมโหและโต้เถียงกลับมาหยาบคายและหาเรื่อง โดยอ้างว่าเธอไม่ผิดเพราะจอดในถนนหลวง ยืนยันว่าตั้งใจจะจอดแบบนี้ พร้อมขู่ว่านี่มันถิ่นของเธออย่ามาเก่งต่างถิ่น ระวังจะโดนตบ พร้อมท้าทายให้ถ่ายคลิปเอาไว้ได้เลยก่อนจะขับรถออกจากจุดดังกล่าวไป

          ภายหลังคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยบางส่วนมองว่าเจ้าของรถผิดเต็ม ๆ และอาจจะถูกแจ้งความได้ ขณะที่บางส่วนมองว่าทั้งสองฝั่งอาจจะเคยมีเรื่องราวกันมาแล้วก่อนหน้านี้ จึงทำให้เกิดการโมโหและประชดประชันกันตามที่ปรากฏในคลิปหรือไม่สาวจอดรถขวางหน้าบ้าน

สาวจอดรถขวางหน้าบ้าน

สาวจอดรถขวางหน้าบ้าน

สาวจอดรถขวางหน้าบ้าน

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวจอดรถขวางหน้าบ้าน ซ้ำไม่รับผิด เถียงปรี๊ดนี่มันถนนหลวง ลั่นอย่ามาเก่งแถวนี้ โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 16:35:13 49,262 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP