กานต์ เลิกทวงผัว ลงรูปกอด เสก โลโซ ครั้งสุดท้าย ลั่นกล้าดียังไงเอาตำรวจมาจับกู

          กานต์ ลงรูปกอดเสก โลโซ ระบุเป็นภาพสุดท้ายความสัมพันธ์ 20 กว่าปี จากนี้ขอจากกันด้วยความตายให้เร็วที่สุด เดือดปมถูกแจ้งจับ หวังเอาคืนแจ้งจับอีฟข้อหาบุกรุก

กานต์ วิภากร
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn

          จากกรณีที่ กานต์ วิภากร  บุกเข้าไปหา เสก โลโซ ถึงบ้าน โดยมีปมไม่พอใจ อีฟ อภิสร์ญา คู่หมั้นของเสก และจะให้ฝ่ายหญิงออกไปจากบ้านของนักร้องหนุ่ม ร้อนจนถึงตำรวจต้องเข้ามาพูดคุยตลอด 2 วัน ก่อนได้ข้อสรุปคือ เสก จะแจ้งข้อหา กานต์ หากไม่ยอมออกจากบ้าน ซึ่งทางตำรวจก็ได้ช่วยไกล่เกลี่ย ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะแยกย้ายกันไป (อ่านข่าว : กานต์ บุกทวงคืนผัวถึงบ้าน เจอเสกแจ้งตำรวจให้มาจับ ตอนนี้ต้องหนีทั้งกานต์ - อีฟ)


          อย่างไรก็ดี จากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn พบว่ายังคงมีอารมณ์โมโหอดีตสามีและอีฟอย่างหนัก โดยมีการโพสต์ภาพหลังจากเหตุการณ์ที่ตนเองกอด เสก หลังตำรวจให้ออกจากบ้าน พร้อมระบุว่า "ภาพกูกอดมึงภาพนี้จะเป็นภาพสุดท้ายแห่งความสัมพันธ์ 20 กว่าปี และจากขาวดำ มันจะกลายเป็นดำสนิท เมื่อคนใดคนหนึ่ง อาจจะเป็นมึงหรือกูจะต้องไปนอนในโลงศพก่อนกัน กูจะไม่มีวันอยู่ร่วมโลกกับคนที่ทำร้ายกูและลูก ขอให้เราจากกันด้วยความตายให้เร็วที่สุด ไอ้จั-ไ-!!"

กานต์ วิภากร

          นอกจากนี้ กานต์ วิภากร ยังได้โพสต์ภาพบุคคลทั้งสองฝ่ายภายหลังตำรวจให้ออกจากบ้าน พร้อมระบุว่า "พวกมึงรู้จักพวกกูน้อยไป กูจะเหี้-ให้สุดตีนตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จำชื่อกูไว้ กูไม่เคยแพ้ใครและจะไม่มีวันแพ้พวกชั่ว ๆ " รวมถึงยังแชร์คลิปของ ลีน่า จัง ที่วิเคราะห์ข้อกฎหมายกรณี เสก แจ้งจับตามข่าว พร้อมโต้ว่า เสกถือดีอย่างไรมาแจ้งจับตน และตนจะแจ้งข้อหาอีฟฐานบุกรุกกลับ

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กานต์ เลิกทวงผัว ลงรูปกอด เสก โลโซ ครั้งสุดท้าย ลั่นกล้าดียังไงเอาตำรวจมาจับกู โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 16:12:07 79,670 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP