น้องเนย เมียเก่ง ลายพราง แจ้งจับ บังแจ็ค หลอกให้ขายไอโฟนผ่านเฟซบุ๊ก

          น้องเนย สายธาร แจ้งความตำรวจ ถูก บังแจ็ค หลอกให้ขายไอโฟนผ่านเฟซบุ๊ก เผยอ้างค่าจ้างล่อใจได้เดือนละครึ่งแสน ก่อนพบผู้เสียหายร้องถูกหลอกโอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง

น้องเนย เมียเก่ง ลายพราง แจ้งจับ บังแจ็ค
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

          วันที่ 24 ธันวาคม 2561 มีรายงานว่า กลางดึกคืนที่ผ่านมา นางสาวสายธาร ยิ้มอำไพ อายุ 21 ปี หรือ น้องเนย แฟนสาว เก่ง ลายพราง ได้เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน หลังถูก บังแจ็ค ชาวชาวอินเดีย เจ้าของเฟซบุ๊ก Raja Zulqarnain Haider หลอกลวงให้ขายโทรศัพท์มือถือไอโฟน รุ่นเท็น เอส แม็กซ์ แต่กลับไม่ได้เงินค่าจ้าง ซ้ำยังถูกผู้เสียหายแจ้งความจับ หลังโอนเงินค่าซื้อไอโฟน จำนวน 30,000 บาท แต่ไม่ได้ของ ทำให้น้องเนยต้องจำยอมชดใช้เงินจำนวนดังกล่าวแก่ผู้เสียหายแทน

น้องเนย เมียเก่ง ลายพราง แจ้งจับ บังแจ็ค
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สายธาร หวังประเสริฐ

          นางสาวสายธาร เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับบังแจ็คผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นเพื่อนกันในเฟซบุ๊กมานาน 2 ปี แต่ไม่เคยคุยกัน แม้บังแจ็คจะมีการทักมาหา แต่ตนไม่ตอบ จนมาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน บังแจ็คทักมาอีกครั้ง อ้างว่ามีงานให้ทำ คืองานขายไอโฟนจากต่างประเทศ โดยให้ตนมีหน้าที่แค่ไปรับไอโฟนจากสนามบินแล้วจัดส่งให้ลูกค้า รายได้ต่อเดือนราว ๆ 40,000-50,000 บาท แต่จะต้องใช้บัญชีธนาคารตนเป็นบัญชีให้ลูกค้าโอนเงินเข้า

น้องเนย เมียเก่ง ลายพราง แจ้งจับ บังแจ็ค
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Raja Zulqarnain Haider

          ทั้งนี้ หลังจากตนรับงาน ก็มีเงินเข้ามาในบัญชีครั้งละ 30,000 บาท 2 ครั้ง ตอนนั้นคิดว่าเป็นเงินค่าจ้าง แต่บังแจ็คกลับให้ตนโอนเงินดังกล่าวไปให้เขา และหลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย ไม่มีการส่งไอโฟนมาให้ตนเพื่อส่งลูกค้า ก่อนที่ตนจะถูกติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีผู้เสียหายแจ้งความว่าถูกหลอกโอนเงิน 30,000 บาท เข้ามาในบัญชีตน ตนจึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าตนก็ถูกหลอกเช่นกัน เนื่องจากเกรงว่าจะมีคนถูกหลอกโอนเงินเข้าบัญชีตนอีก ก่อนจะชดใช้เงินให้แก่ผู้เสียหายรายดังกล่าวแทนไปก่อน

น้องเนย เมียเก่ง ลายพราง แจ้งจับ บังแจ็ค
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

          สำหรับ บังแจ็ค หรือ นายซาคาเนียน ราชา ไฮเดอร์ เคยถูกจับกุมที่ จ.นครราชสีมา เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ในข้อหาเข้าเมืองผิดกฎหมาย และเคยตกเป็นข่าวดังโพสต์เฟซบุ๊กขู่ฆ่า เบนซ์ เรซซิ่ง และบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ตามที่เคยมีรายงานไปก่อนหน้านี้ (อ่านข่าว : บัง ไลฟ์สดขู่ฆ่า บุ๋ม ปนัดดา-เบนซ์ เรซซิ่ง ลั่น น้องเรซซิ่ง เป็นลูกโตโน่)

น้องเนย เมียเก่ง ลายพราง แจ้งจับ บังแจ็ค
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Raja Zulqarnain Haider

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องเนย เมียเก่ง ลายพราง แจ้งจับ บังแจ็ค หลอกให้ขายไอโฟนผ่านเฟซบุ๊ก โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 14:49:03 33,118 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP