พายุปาบึก มาแน่ 3-5 ม.ค. นี้ เช็กพื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนัก กทม. โดนด้วย

          เช็กจังหวัดพื้นที่เสี่ยงได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อนปาบึก วันที่ 3-5 มกราคม 2562 เผย 3 จังหวัดในภาคกลาง รวมถึงกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้รับผลกระทบด้วย

พายุปาบึก
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @MrVop

          จากกรณี กรมอุตุนิยมวิทยาเตือนประชาชนภาคใต้ หลังพายุดีเปรสชันบริเวณทะเลจีนใต้ตอนล่าง ทวีความรุนแรงขึ้นกลายเป็นพายุโซนร้อน หรือ พายุปาบึก ซึ่งคาดว่าจะส่งผลกระทบต่อภาคใต้ของประเทศไทย ช่วงวันที่ 3-5 มกราคม 2562 (อ่านข่าว : กรมอุตุนิยมวิทยา เผย พายุปาบึก จ่อเข้าภาคใต้ไทย เฝ้าระวังฝนตกหนัก)

          ล่าสุด (2 มกราคม 2562) เฟซบุ๊ก กองสื่อสาร กรมอุตุนิยมวิทยา เผยจังหวัดพื้นที่เสี่ยงภัยจากพายุปาบึก ซึ่งจะได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักถึงหนักมากและลมกระโชกแรง

พายุปาบึก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก กองสื่อสาร กรมอุตุนิยมวิทยา

          วันที่ 3 มกราคม 2562 พื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนักมาก ได้แก่ จังหวัดกระบี่ ตรัง สตูล ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ส่วนพื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนัก ได้แก่ จังหวัดระนอง พังงา ภูเก็ต เพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์

พายุปาบึก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก กองสื่อสาร กรมอุตุนิยมวิทยา

          วันที่ 4 มกราคม 2562 พื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนักมาก ได้แก่ จังหวัดระนอง พังงา ภูเก็ต กระบี่ ตรัง สตูล เพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส

          ทั้งนี้ ภาคกลางได้รับผลกระทบด้วย พื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนัก ได้แก่ จังหวัดราชบุรี นครปฐม สมุทรสงคราม กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

พายุปาบึก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก กองสื่อสาร กรมอุตุนิยมวิทยา

          วันที่ 5 มกราคม 2562 พื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนักมาก ได้แก่ จังหวัดพังงา ภูเก็ต ชุมพร และประจวบคีรีขันธ์ ส่วนพื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนัก ได้แก่ จังหวัดเพชรบุรี กระบี่ ตรัง สตูล สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก กองสื่อสาร กรมอุตุนิยมวิทยา


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พายุปาบึก มาแน่ 3-5 ม.ค. นี้ เช็กพื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนัก กทม. โดนด้วย โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2562 เวลา 14:23:22 59,935 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP