พบเบาะแสน้องโยโย่ เขียน จม. ตัดพ้อครอบครัว-ถูกกดดัน ล่าสุดเจอพิกัดแล้ว

          พบเบาะแสล่าสุดของน้องโยโย่ เด็กหญิงวัย 14 ปี ที่หายตัวปริศนานาน 2 สัปดาห์ หลังจากสอบเสร็จ เผยก่อนหายตัวไป เขียนจดหมายตัดพ้อถึงครอบครัว บ่นเหนื่อยและถูกกดดัน พบเตรียมกระเป๋าเสื้อผ้าออกจากบ้าน และมีชายคนหนึ่งพาไป

น้องโยโย่ ด.ญ.วัย 14 หายตัวปริศนา 2 สัปดาห์ พิกัดโผล่ที่ระยอง คาดถูกลักพาตัว

          จากกรณีที่ น้องโยโย่ เด็กหญิงวัย 14 ปี หายตัวปริศนาตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 ซึ่งก่อนหายตัวไป มีผู้พบเห็นนั่งสามล้อไปจากโรงเรียนสายปัญญา กรุงเทพฯ หลังสอบเสร็จ ต่อมาพบพิกัดจากเฟซบุ๊กอยู่ที่ จ.ระยอง จากนั้นก็ไม่พบเบาะแสอีกเลย ซึ่งครอบครัวยืนยันว่าน้องไม่มีแฟน หรือไม่ได้มีปัญหากับครอบครัว และเชื่อว่าถูกลักพาตัวไปนั้น (อ่านข่าว : น้องโยโย่ ด.ญ. วัย 14 หายตัวปริศนา 2 สัปดาห์ พิกัดโผล่ที่ระยอง คาดถูกลักพาตัว)

          ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เว็บไซต์เรื่องเล่าเช้านี้ (10 มกราคม 2562) รายงานว่า ครอบครัวของน้องโยโย่ เดินทางเข้าร้องทุกข์กับตำรวจกองปราบฯ ให้ช่วยติดตามตัว โดยอาของน้องโยโย่ เผยว่า น้องเป็นเด็กเรียนดี ไม่มีประวัติเสียหาย และไม่เคยมีเรื่องชู้สาวมาก่อน แต่ทางครอบครัวสังเกตเห็นความผิดปกติช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เพราะอยู่ดี ๆ น้องโยโย่ก็เดินมามองหน้าแม่ แต่ไม่พูดอะไร โดยทางครอบครัวไม่ได้ติดใจอะไร เพราะไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกัน

          ทั้งนี้ คิดว่าน้องโยโย่น่าจะน้อยใจที่เป็นพี่สาวคนโต และต้องอยู่บ้านเลี้ยงน้องระหว่างที่พ่อแม่ไปขายของ ซึ่งอาจจะไม่ได้ออกไปเที่ยวเล่นเหมือนเด็กรุ่นราวคราวเดียวกัน กระทั่งน้องโยโย่หายตัวไป ทางครอบครัวได้เข้าไปดูคอมพิวเตอร์ที่ใช้เป็นประจำ พบเพียงประวัติการค้นหาที่เรียนพิเศษ ส่วนเฟซบุ๊กและไลน์ถูกปิดตั้งแต่วันที่น้องหายตัวไป ลักษณะคล้ายมีการวางแผนมาเป็นอย่างดี ซึ่งเด็กอายุ 14 ปี ไม่น่าจะทำได้แบบนี้ จึงเชื่อว่าน้องโยโย่น่าจะมีบุคคลอื่นล่อลวงไป          ด้านเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ รายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่พบเบาะแสว่าน้องโยโย่ ยังมีชีวิตอยู่ แต่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด ซึ่งจากทางการสืบสวนพบว่าน้องโยโย่ ได้มีการเขียนจดหมายตัดพ้อถึงครอบครัว ในลักษณะว่าเหนื่อย และถูกกดดันจากครอบครัวอีกด้วย

          นอกจากนี้ ในวันเกิดเหตุพบว่าน้องโยโย่ได้เตรียมเสื้อผ้าสัมภาระมาจากที่บ้าน ก่อนหายตัวไป โดยมีผู้ชายคนหนึ่งที่น้องโยโย่รู้จักเป็นคนพาไป ซึ่งขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามหาตัวน้องโยโย่อย่างกระชั้นชิดแล้วอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พบเบาะแสน้องโยโย่ เขียน จม. ตัดพ้อครอบครัว-ถูกกดดัน ล่าสุดเจอพิกัดแล้ว โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 14:48:23 176,480 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP