แม่ไอ้ธน เทพประทับร่าง อ้างไม่ใช่เนื้อคู่ ถ้าอยู่ด้วยกันต้องมีคนตาย แต่ก็ไม่ยอมเลิกกัน

           แม่ "ธน" ผัวโหดซ้อมเมียตาย เทพประทับร่าง อ้างไม่ใช่เนื้อคู่ อยู่ด้วยกันต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตายจากไป เคยบอกให้เลิกกัน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม ด้านแม่ "เมย์" แฉ ลูกสาวเคยถูกโยนบ่อร้าง โดนหินทุบซ้ำเกือบตาย
           จากกรณีนายธนภัทร หรือ ธน ผัวโหดทุบตีน้องเมย์ นางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28  ปี จนเสียชีวิต เนื่องจากโมโหที่ไม่ยอมซื้อรถบิ๊กไบค์ให้ แถมพบประวัติมีคดีติดตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ และคาดว่า นายธน หนีกบดานอยู่ที่ จ.สตูล ชี้หากใครให้ที่หลบซ่อนจะมีความผิดด้วย กระทั่งล่าสุด นายธน ได้โทร. ติดต่อกับแม่ว่า จะเข้ามอบตัวในวันจันทร์ที่ 14 มกราคม นี้ (อ่านข่าว : เคลื่อนไหวแล้ว ลุ้นไอ้ธน ผัวโหดซ้อมเมียตาย เตรียมมอบตัว 14 ม.ค. นี้)

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ (12 มกราคม 2562) อมรินทร์ ทีวี ได้เผยบทสัมภาษณ์ นางจู (นามสมมติ) แม่ของนายธน เผยว่า ลูกชายได้ติดต่อมาจริง แต่ก็ไม่ยอมบอกว่าหลบซ่อนตัวอยู่ที่ใด ส่วนตัวเชื่อว่าคงอยู่ไม่ไกลจากบ้าน และหากพรุ่งนี้ลูกชายเข้ามอบตัวจริง ตนก็จะให้ติดคุกชดใช้ความผิดไปเลย โดยไม่มีการขอยื่นประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งยอมรับว่าลูกชายตนเป็นคนอารมณ์ร้อน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย และเชื่อว่าการก่อเหตุครั้งนี้ก็เป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ผัวซ้อมเมีย

           ทั้งนี้ ตนในฐานะที่เป็นร่างทรง เคยดูดวงของทั้งคู่แล้ว พบว่าดวงตกอยู่ในท้องของพญานาคคนละตัว หมายความว่า หากยังอยู่ด้วยกันต่อไป จะทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องตายจากกัน ตนจึงสั่งให้เลิกคบกัน แยกกันอยู่ไปเลย แต่สุดท้ายผ่านไปไม่ถึงคืน ทั้งคู่ก็กลับมารักและอยู่ด้วยกันตามปกติ และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มทะเลาะกันอย่างต่อเนื่อง ตนก็จับทั้งคู่แยกกันอีกครั้งเพราะกลัวว่าฝ่ายหญิงและหลานจะได้รับอันตราย แต่ก็ไม่เป็นผล สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกัน ซึ่งปัจจัยหนึ่งก็คือเกิดจากฝ่ายหญิงยังรักและห่วงลูก

ผัวซ้อมเมีย

           นอกจากนี้ รายงานระบุว่า ระหว่างที่นางจูให้สัมภาษณ์นั้น นางจูองค์ลง มีเทพมาประทับร่าง โดยพูดขึ้นมาว่า "ไม่พูดแล้วครับ ไม่พูดแล้ว ไม่ให้แม่พูดแล้ว เข้าใจทั้งหมดแล้ว เทพขอให้ร่างทรงไม่ต้องพูดมาก ทั้งหมดคือความจริง ขอให้การให้สัมภาษณ์จบลงแค่นี้ แม่เสียใจอยู่ครับ เสียใจมากสุด ๆ เพราะเขารักลูกสะใภ้คนนี้มาก เสียใจ"

           เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เทพสามารถสื่อถึงดวงวิญญาณของเมย์ได้หรือไม่ เจ้าตัวก็บอกว่า "ยังลำบากอยู่"

ผัวซ้อมเมีย

           ขณะที่ นางทองหลาง อายุ 60 ปี แม่ของเมย์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุมีชาวบ้านที่วิ่งออกกำลังกายอยู่ พบเห็นว่า นายธนพาเมย์มาที่สวนจริง และนายธนได้ทำรถจักรยานยนต์ล้มทับลูกสาว ซึ่งชาวบ้านรายนั้นพยายามเข้าช่วยเหลือ แต่โดนสั่งห้ามไม่ให้ยุ่ง จนกระทั่งนายธนอุ้มลูกสาวตนหายเข้าไปในสวน สักพักใหญ่ก็ได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง 1 ครั้ง ก่อนเงียบหายไป

           นอกจากนี้ ตนเพิ่งทราบภายหลังว่า ลูกสาวเคยถูกจับโยนลงบ่อน้ำเก่ากลางสวนมาแล้ว แต่รอดมาได้เพราะจับขอบบ่อไว้ทัน แถมยังโดนหินทุบจนเป็นแผลเป็นอีกด้วย ซึ่งทุกครั้งที่มีการทำร้ายร่างกาย ลูกสาวไม่เคยเล่าให้ตนฟัง มีแต่ไปเล่าให้แม่ของฝ่ายชายฟังฝ่ายเดียว

ผัวซ้อมเมีย

           ส่วนเรื่องที่แม่ฝ่ายชายบอกว่าลูกสาวปฏิเสธที่จะไปทำงาน และขอให้มีการขายที่ดินนั้น ไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะลูกสาวตนเป็นคนขยันทำงาน ประกอบกับช่วงเช้าของวันที่เกิดเหตุ ก่อนที่นายธนจะมารับตัวไป ลูกสาวได้เตรียมตัวที่จะไปทำงาน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะอ้างว่าลูกสาวตนไม่อยากทำงาน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ไอ้ธน เทพประทับร่าง อ้างไม่ใช่เนื้อคู่ ถ้าอยู่ด้วยกันต้องมีคนตาย แต่ก็ไม่ยอมเลิกกัน โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2562 เวลา 16:00:09 14,126 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP