แห่ชื่นชม ! นายอำเภอชวนภรรยาล้างห้องน้ำ สนง. หลังเลิกงานทุกวัน นี่สิ พ่อแบบที่ดี..             โซเชียลแชร์ภาพ นายอำเภอหนองพอก จ.ร้อยเอ็ด ชวนภรรยาล้างห้องน้ำสำนักงาน หลังเลิกงานทุกวัน ชาวเน็ตซูฮก ยกให้เป็นพ่อแบบที่ดี บอก อิจฉาชาวหนองพอกมาก ๆ

            วันที่ 13 มกราคม 2562 ที่ เฟซบุ๊ก แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด ได้เผยแพร่ภาพนายอำเภอหนองพอก จ.ร้อยเอ็ด พร้อมภรรยา กำลังทำความสะอาดห้องน้ำที่ว่าการอำเภอหนองพอก โดยทางเพจระบุว่า ในแต่ละวันหลังเลิกงาน นายอำเภอท่านนี้พร้อมภรรยาของท่านจะนำอุปกรณ์มาปัดกวาด เช็ดถูห้องน้ำให้สะอาดพร้อมใช้เสมอ

             ทั้งนี้ ทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้เผยแพร่ภาพดังกล่าวเช่นกัน โดยระบุว่า นายอำเภอท่านนี้มีชื่อว่า นายวิธวัธ รามัญ  ทุก ๆ วันหลังจากเลิกงาน ท่านและภรรยา จะนำอุปกรณ์มาล้างทำความสะอาดห้องน้ำอยู่เสมอ โดยทั้งคู่ทำมานานแล้ว จนเป็นภาพชินตาของผู้ใต้บังคับบัญชา


            ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมกันมากมาย และมองว่าหายากนายอำเภอที่ดีแบบนี้ ถือเป็นพ่อแบบที่ดี และรู้สึกอิจฉาชาวบ้านในพื้นที่มาก ๆ


เรื่องราวดี ๆ
 เรื่องราวดี ๆ

เรื่องราวดี ๆ

เรื่องราวดี ๆ


 
 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แห่ชื่นชม ! นายอำเภอชวนภรรยาล้างห้องน้ำ สนง. หลังเลิกงานทุกวัน นี่สิ พ่อแบบที่ดี.. โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2562 เวลา 16:52:41 6,986 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP