ร่วมประชันภาพสวย กับ กิจกรรม "THE ICONIC SHOT WITH OPPO" PHOTO CONTEST
ค้นพบความสวยงามอยู่รอบตัวคุณ
ร่วมประชันภาพสวย กับ กิจกรรม
"THE ICONIC SHOT WITH OPPO" PHOTO CONTEST
ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

          ประเทศไทยแต่ละภาคมีสภาพแวดล้อมต่างกัน และสะท้อนให้เห็นความสวยงาม และเสน่ห์เฉพาะตัวในท้องถิ่นของตัวเอง ไม่ว่าจะภาคเหนือ ที่ให้กลิ่นอายความหนาวเย็น หรือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่รักษาขนบธรรมเนียมประเพณีได้อย่างเหนียวแน่น รวมถึงภาคอื่นๆ ที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ภาพสะท้อนประเทศไทยที่สวยงามเหล่านี้แหละมีค่าควรแก่การเก็บภาพไว้ ภาพถ่ายเป็นเสมือนสิ่งสะท้อนความรู้สึกหรือความหมายผ่านทางเลนส์กล้อง แต่ท้ายสุดแล้วรูปที่ดีคือรูปที่สามารถสร้างความประทับใจให้คนเห็นได้ OPPO ให้ความสำคัญกับภาพถ่ายและอยากให้ทุกคนรับรู้ว่า รูปทุกรูปล้วนมีความหมายในแบบฉบับของมัน

          และตอนนี้ถึงเวลาแล้ว! ถ้ารู้ตัวถ่ายภาพได้สวย อย่าเก็บไว้ดูคนเดียว มาร่วมประชันภาพสวย กับกิจกรรม "THE ICONIC SHOT WITH OPPO" PHOTO CONTEST ได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพวิว, สื่งของ, สิ่งมีชีวิต, ผู้คน, บรรยากาศรอบข้าง หรืออะไรก็ตามที่คุณคิดว่าเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนความงามของพื้นที่ท้องถิ่นบ้านเกิดที่คุณอาศัยอยู่ ตามหมวดหมู่การแข่งขันดังต่อไปนี้  1.Night Shot 2.Landscape 3.Portrait 4.Black&White ภายใต้คอนเซ็ปต์ "THE ICONIC SHOT" เพียงใช้สมาร์ทโฟน OPPO รุ่นใดก็ได้ ถ่ายภาพที่สวยที่สุด ก็มีสิทธิชิงรางวัลเงินสด และของรางวัลอื่นๆมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท
พร้อมรับใบประกาศนียบัตรรับรองจากเรา พร้อมทั้งมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมกับเราในอนาคตโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และลุ้นเป็นผู้โชคดีรับสมาร์ทโฟน OPPO R17 Pro และ บัตร Central Special Gift Card ไปฟรีๆ

แล้วรูปคุณล่ะ เป็นแบบไหน ? สอบถามรายละเอียดหรือกติกาเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/C3enT3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร่วมประชันภาพสวย กับ กิจกรรม "THE ICONIC SHOT WITH OPPO" PHOTO CONTEST โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2562 เวลา 17:44:59 453 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP