x close

หนุ่มเมาหนักตัดเจ้าโลกทิ้ง หามส่ง รพ. ด่วน แต่หมอยังต่อให้ไม่ได้ เพราะดันลืมหยิบมาด้วย

          หนุ่มเมาหนักตัดเจ้าโลกทิ้ง เพื่อนบ้านรีบช่วยกันหาทางส่งโรงพยาบาลด่วน แต่หมอยังต่อให้ไม่ได้ เพราะดันลืมหยิบมาด้วย ดีแค่ไหนยังต่อได้ ก่อนจะสายเกินไป
หนุ่มเมาตัดเจ้าโลกตัวเอง

          วันที่ 27 มกราคม 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ มีรายงานเหตุสุดประหลาดที่เกิดขึ้น เมื่อ แซม ไมนา หนุ่มเคนยาวัย 25 ปี ดันเกิดตัดอวัยวะเพศของตัวเองจนขาด หลังดื่มแอลกอฮอล์จนเมาหนัก เดือดร้อนเพื่อนบ้านต้องช่วยกันหาทางพาเขาไปโรงพยาบาล หวังจะได้ต่ออวัยวะคืนโดยเร็วก่อนจะไม่สามารถใช้การได้ แต่การรักษากลับต้องชะงักและล่าช้าออกไป เมื่อพบว่าเพื่อนบ้านที่กำลังแตกตื่นอยู่นั้น เกิดลืมหยิบอวัยวะสำคัญที่ต้องการต่อคืนมาด้วย

          เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองเคริโช ประเทศเคนยา โดยในช่วงเช้าตรู่วันหนึ่ง เพื่อนบ้านต่างก็ต้องตกใจตื่นเมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดของแซมดังมาจากบ้านของเขา เมื่อรีบไปดูก็พบชายหนุ่มที่มีเลือดไหลอาบบริเวณเป้ากางเกง จึงได้ช่วยกันเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้พาเขาส่งโรงพยาบาล ทว่าไม่มีใครคิดว่าแพทย์จะยังทำการรักษาทันทีไม่ได้ เพราะอวัยวะเพศของแซมได้ถูกลืมทิ้งไว้ที่บ้านของเขา

          ดังนั้นทางตำรวจจึงต้องรีบขับรถกลับไปนำอวัยวะเพศของแซมมาที่โรงพยาบาลโดยด่วน ซึ่งทางตำรวจพบอวัยวะถูกทิ้งให้อยู่บนเตียงในสภาพมีเลือดท่วม

หนุ่มเมาตัดเจ้าโลกตัวเอง

          แต่กว่าที่แซมจะได้รับการต่ออวัยวะคืน ก็ต้องถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลอีกแห่งที่มีความชำนาญกว่า ซึ่งนับว่าเคราะห์ยังดีที่แพทย์สามารถต่ออวัยวะคืนแก่เขาได้สำเร็จ แต่ไม่เป็นที่เปิดเผยว่าหลังการต่อครั้งนี้ มันจะยังสามารถใช้งานได้เต็มฟังก์ชั่นเหมือนเดิม 100% หรือไม่

          ขณะที่ทางตำรวจรอให้แซมหายดีก่อน ค่อยมาสอบสวนอีกครั้งว่าเขาตัดอวัยวะของตัวเองทิ้งไปทำไม แต่เพื่อนบ้านต่างคิดตรงกันว่าแซมน่าจะเมาหนัก จนอาจไม่รู้ตัวเลยก็ได้ว่าเขาทำอะไรลงไป


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเมาหนักตัดเจ้าโลกทิ้ง หามส่ง รพ. ด่วน แต่หมอยังต่อให้ไม่ได้ เพราะดันลืมหยิบมาด้วย อัปเดตล่าสุด 28 มกราคม 2562 เวลา 17:16:04 9,920 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP