x close
hilight > ข่าวต่างประเทศ

สาวช็อก เจอแหวนที่หายไป หลุดออกมาจากจมูกตอนจาม สุดอึ้ง ติดอยู่ในนั้นมา 12 ปี

| 34,036 อ่าน


              สาวช็อก เจอแหวนที่หายไป หลุดออกมาจากจมูกตอนจาม สุดอึ้ง ติดอยู่ในนั้นมา 12 ปี ไม่เคยรู้เรื่อง นึกว่าแหวนหายเพราะมีคนเอาไป ที่ไหนได้คนร้ายกลับเป็นตัวเอง

              ย้อนกลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน เมื่อครั้งที่ อบิเกล ทอมป์สัน มีอายุเพียงแค่ 8 ขวบ เธอต้องเสียใจอย่างมากเมื่ออยู่ ๆ ก็พบว่าแหวนเงินที่ได้เป็นของขวัญวันเกิดในปีนั้น ได้หายไปจากห้องของเธอเสียแล้ว ไม่ว่าจะหายังไงก็หาไม่พบ สุดท้ายเธอก็ต้องทำใจ ได้แต่เดาว่าคงเป็นฝีมือของเพื่อนคนใดคนหนึ่งไปแอบขโมยมันไป โดยไม่คิดเลยว่าแหวนที่ตามหาจะอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด

               จนกระทั่งในตอนนี้ ในที่สุดหญิงสาวก็ได้รู้คำตอบแล้วว่าคนร้ายที่เธอตามหาอยู่นั้น กลับกลายเป็นตัวของเธอเอง โดยเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า ช่างเสริมสวยสาววัย 20 ปี จากภูมิภาคเวสต์ยอร์กเชอร์ ประเทศอังกฤษ มีอันต้องอึ้งไปทันที หลังจากที่พบว่าตัวเองเพิ่งจะจามเอาแหวนที่หายไป หลุดออกมาจากจมูกของตัวเอง

               "มันก็เป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง ฉันนั่งบนโซฟา แล้วก็เริ่มจามหนักมาก จากนั้นเมื่อฉันมองดูกองทิชชูก็รู้สึกเหมือนเห็นอะไรบางอย่าง มันแบบ...อะไรเนี่ย !" อบิเกล เผย และบอกว่าตอนที่จามเธอก็รู้สึกเจ็บนิด ๆ แต่ก็ไม่คิดอะไรมาก จนได้เห็นว่ามีแหวนเงินวงเล็ก ๆ อยู่ในทิชชูที่เธอใช้ มันคือแหวนที่หลุดออกมาจากจมูกของเธอเอง

               อบิเกล เล่าว่า แม่ให้แหวนวงนี้แก่เธอ เป็นของขวัญครบรอบอายุ 8 ขวบ แต่ไม่กี่เดือนต่อมามันก็หายไป ด้วยความที่สมัยนั้นมักจะมีเพื่อนหลายคนเข้ามานั่งเล่นในห้องนอนของเธอ เธอกับแม่จึงคิดว่าอาจเป็นเด็กหนึ่งในนั้นที่เผลอหยิบไป เพราะนั่นคือคำอธิบายที่สมเหตุสมผลที่สุด ไม่คิดจริง ๆ ว่ามันจะเข้ามาติดอยู่ในจมูกของเธอแบบนี้

               หญิงสาวยอมรับว่าช็อกมากที่เห็นแหวนหลุดออกมาจากจมูก เธอรีบโทร. หาแม่ทันที เพื่อเล่าในสิ่งที่เกิดขึ้น และนั่นก็ทำให้แม่ของเธอช็อกไม่ต่างกัน โดยตอนนี้เมื่อลองย้อนนึกกลับไปแล้ว อบิเกลก็ได้ข้อสรุปว่าบางทีแหวนอาจจะเข้าไปติดอยู่ในจมูก ตอนที่เธอแคะจมูกขณะสวมแหวนแน่ ๆ

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวช็อก เจอแหวนที่หายไป หลุดออกมาจากจมูกตอนจาม สุดอึ้ง ติดอยู่ในนั้นมา 12 ปี โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2562 เวลา 08:07 34036 อ่าน
TOP