เผยนาทีหนุ่มหล่อเมีย 4 ถูกซุ่มยิงหลายสิบนัดดับคาอู่แต่งรถ คาดปมหึงเมียเด็ก-เมียม่าย

          เปิดคลิปนาทีคนร้ายซุ่มยิงหนุ่มหล่อเมีย 4 เจ้าของอู่แต่งรถ จ.กระบี่ หลายสิบนัด ดับอนาถ ตร. พุ่งปมขัดแย้งยาเสพติด และหึงหวงเมียเด็กวัย 18 ปี กับอีกปม ผัวเก่าในคุกแค้นผู้ตายฉกเมียม่าย


ซุ่มยิง
ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

         จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ซุ่มยิงนายพงศ์พิพัฒน์ อายุ 34 ปี เจ้าของอู่ตกแต่งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านในพื้นที่หมู่ 5 ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ และมีเพื่อนได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ นายสุรเดช ถูกยิงเข้าที่มือข้างขวา เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 30 มกราคม ที่ผ่านมา

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ (31 มกราคม 2562) อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำทับ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในสวนปาล์มน้ำมันรอบบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายซุ่มยิง และเส้นทางหลบหนี ก่อนจะเดินทางไปที่วัดลำทับ สถานที่จัดงานศพนายพงศ์พิพัฒน์ เพื่อเชิญตัวแม่ของนายพงศ์พิพัฒน์ ญาติ ๆ และแฟนสาวทั้ง 4 คน ของนายพงศ์พิพัฒน์ไปสอบปากคำ

         เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นการสังหารไปที่การขัดแย้งยาเสพติด เนื่องจากผู้ตายเคยถูกจับคดียาเสพติดเมื่อปีที่ผ่านมา และเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายมีภรรยา 4 คน จึงอาจเกิดการหึงหวงกัน ซึ่งนายพงศ์พิพัฒน์จะซื้อรถเก๋งให้ภรรยาทุกคน และเลี้ยงดูอย่างดี

         โดยคนล่าสุด อายุ 18 ปี ทำให้ภรรยาคนก่อนหน้ามีความหึงหวงเกิดขึ้น และทะเลาะกันบ่อยครั้ง แถมถูกนายพงศ์พิพัฒน์ทำร้ายร่างกายอีกด้วย นอกจากนี้ ผู้ตายมีภรรยาคนหนึ่งที่เป็นแม่ม่าย สามีเคยติดคุกคดียาเสพติด ซึ่งอาจเป็นสาเหตุการสังหารได้เช่นกัน

         อย่างไรก็ตาม คาดว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน มาดักซุ่มรอผู้ตายอยู่ที่สวนปาล์มข้างบ้าน พร้อมใช้อาวุธปืนลูกซองและปืนสั้นยิงใส่ผู้ตายจำนวนหลายนัด ส่วนเพื่อนผู้ตายคาดว่าจะถูกลูกหลงจากกระสุนปืนลูกซอง ก่อนจะตกใจวิ่งหนีออกไป

ซุ่มยิง
ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

         ขณะที่ แม่นายพงศ์พิพัฒน์ เผยว่า ตนไม่ทราบสาเหตุที่ลูกชายถูกยิง เนื่องจากลูกชายไม่เคยเล่าให้ฟังว่ามีปัญหาหรือมีเรื่องขัดแย้งกับใคร ยอมรับว่าลูกชายเคยถูกจับกุมตัวคดียาเสพติด ส่วนเรื่องลูกชายมีแฟนหลายคน ตนก็ไม่พบว่าจะมีการทะเลาะกัน เนื่องจากจะผลัดเปลี่ยนกันมาที่บ้าน ไม่มีการเผชิญหน้ากันทั้ง 4 คน

         อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (1 กุมภาพันธ์) สปริงนิวส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำทับ ได้เผยแพร่คลิปวินาทีคนร้ายก่อเหตุซุ่มยิงนายพงศ์พิพัฒน์ หลายสิบนัดจนเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านตัวเอง ซึ่งคลิปดังกล่าวเผยแพร่เพื่อให้ประชาชนได้แจ้งเบาะแสคนร้าย หากผู้ใดแจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุมได้จะมีรางวัลนำจับให้ โดยสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ สภ.ลำทับ
ซุ่มยิง
ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ซุ่มยิง
ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ซุ่มยิง
ภาพจาก สปริงนิวส์

ซุ่มยิง
ภาพจาก สปริงนิวส์

ซุ่มยิง
ภาพจาก สปริงนิวส์

ซุ่มยิง
ภาพจาก สปริงนิวส์

ซุ่มยิง
ภาพจาก สปริงนิวส์

ซุ่มยิง
ภาพจาก สปริงนิวส์

ซุ่มยิง
ภาพจาก สปริงนิวส์

ซุ่มยิง
ภาพจาก สปริงนิวส์


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
  ,


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยนาทีหนุ่มหล่อเมีย 4 ถูกซุ่มยิงหลายสิบนัดดับคาอู่แต่งรถ คาดปมหึงเมียเด็ก-เมียม่าย โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:44:23 44,590 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP