x close

หลานปวดใจ แอบมีสัมพันธ์รักกับป้าตัวเอง ห่วงถ้ามีลูกหวั่นไม่สมประกอบ

          หลานชายปวดหัวใจ ขอปรึกษาหลังแอบมีสัมพันธ์รักกับป้าตัวเอง ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่ของแม่ อยากหนีไปอยู่ด้วยกัน แต่กลัวถ้ามีลูกแล้วจะไม่สมประกอบ  

          วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เฟซบุ๊ก Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง. ได้มีการเผยเรื่องราวที่มีคนทักเข้ามาขอคำปรึกษา โดยเล่าว่า "ผมกับป้า (ลูกพี่ลูกน้องกับแม่) แอบญาติ ๆ คบกันอยู่ เพราะเราเป็นญาติกัน เคยโดนยาย (แม่ของป้า) จับได้ว่ามีอะไรกัน จนโดนจับแยกกันไปหลายปีเลย จะได้เจอกันทีแค่เฉพาะวันรวมญาติปีละครั้ง แต่ก็ไม่กล้ามองหน้ากันด้วยซ้ำ อยากจะเข้าไปหาเค้าแทบแย่ แต่ยายก็มองตาเป็นมันเลย ยายแกหวงมาก เพราะเป็นลูกคนสุดท้อง

          จนถึงช่วงปลายปีที่แล้ว เราแอบกลับมาคุยและก็มีอะไรกันจนถึงตอนนี้ และยังไม่มีญาติ ๆ คนไหนรู้ ทั้งผมและป้าก็กลัว ถ้าโดนจับได้อีกชาตินี้คงไม่ได้มาเจอกันอีกแน่ และในจังหวัดที่ผมอยู่ก็มีญาติ ๆ อยู่เยอะมาก ๆ จะแอบมาเจอกันทีก็กลัวจะมีคนรู้จักมาเห็น และผมก็เบื่อมากที่จะต้องมาหลบ ๆ ซ่อน ๆ แบบนี้ อยากปรึกษาหน่อยว่าควรทำไงดี จะหนีไปอยู่ต่างจังหวัดด้วยกันเลยดีมั้ย หรือควรหยุดความสัมพันธ์ไว้แค่นี้ เพราะยังไงญาติ ๆ เราก็รับกันไม่ได้อยู่แล้วที่ป้ากับหลานมาได้กันแบบนี้ แต่ถ้าหนีไปอยู่ด้วยกันผมก็คิดต่ออีก ถ้าป้าท้องขึ้นมาเด็กที่เกิดมาจะมีปัญหาอะไรมั้ย เพราะเคยได้ยินมาว่าถ้าญาติพี่น้องมีลูกด้วยกันอาจจะทำให้เด็กพิการหรือร่างกายไม่สมบูรณ์ ไม่อยากให้ความรักของผมกับป้าต้องไปทำร้าย 1 ชีวิตที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่


          ผมอึดอัดมากไม่รู้จะปรึกษาใคร เพราะเรื่องแบบนี้คงไม่มีใครรับได้ แม้แต่เพื่อน ๆ จะด่าผมว่าเลว ผมเหี้_ก็ได้ที่ไปเอาพี่สาวของแม่มาเป็นเมีย หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ก็ช่วยให้คำแนะนำหรือทางออกของปัญหาให้ผมด้วยนะครับ ผมอายุ 26 ส่วนป้า 29 เผื่อบางคนอ่านแล้วคิดว่าผมไปทำลายวัตถุโบราณ ทั้งผมและป้าต่างก็มีงานทำและพอมีเงินเก็บ และก็พร้อมจะมีลูก แต่ติดตรงที่เป็นญาติกันนี่แหละ และความเสี่ยงที่ลูกจะไม่สมประกอบจะมีมากน้อยแค่ไหนครับ ไล่ลำดับความห่างให้พอเข้าใจนะครับ คือทวดผมมีลูก 16 คน แต่ละคนก็คือตากับยายผม และยายคนแรกคือแม่ของป้า และยายคนที่ 2 คือแม่ของแม่ผมเองครับ ถ้านับตามศักดิ์เค้าก็เป็นพี่สาวของแม่และก็เป็นป้าของผม"

          ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มีการโพสต์ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย บ้างก็งง ๆ กับการลำดับญาติของเจ้าของเรื่อง ในขณะที่บางคนก็แนะนำให้เลิกกันไปเพราะไม่มีใครรับได้ แต่ก็มีคนให้กำลังใจและเผยว่าสามารถจดทะเบียนสมรสกันได้ เนื่องจากทางกฎหมายไม่ห้าม และแทบไม่มีผลร้ายทางการแพทย์ด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลานปวดใจ แอบมีสัมพันธ์รักกับป้าตัวเอง ห่วงถ้ามีลูกหวั่นไม่สมประกอบ อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:04:29 82,029 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP