hilight > ข่าวต่างประเทศ

รวบ นศ. แพทย์ ฆ่าเปลือยสาวไทยในโรงแรมญี่ปุ่น รับทุบตีเหยื่อจริง อ้างไม่ตั้งใจฆ่า

| 71,991 อ่าน


          รวบ นศ. แพทย์ หนุ่มวัย 20 ปี ฆ่าเปลือยสาวไทยในโรงแรมญี่ปุ่น รับทุบตีเหยื่อจริง อ้างไม่ตั้งใจฆ่า เผยเหยื่อเป็นสาวขายบริการ

          จากกรณีสาวไทยวัย 19 ปี ถูกหนุ่มนักศึกษาวัย 20 ปี ทำร้ายในโรงแรมกลางกรุงโตเกียว ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงปลายปี 2561 โดยผู้ต้องสงสัยถูกพบในสภาพหมดสติจากการกระโดดตึก แต่ไม่ถึงแก่ชีวิต ส่วนเหยื่อสาวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตในวันต่อมานั้น

          ล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2562) เว็บไซต์เจแปนทูเดย์ และโตเกียวรีพอร์เตอร์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุม นายนาโอกิ โยโซมิยะ นักศึกษาแพทย์ปี 2 วัย 20 ปี ผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมแล้ว หลังจากแพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

          โดยรายงานจากตำรวจ เผยว่า ในวันที่ 18 ธันวาคม 2561 พนักงานของโรงแรมได้โทร. แจ้งตำรวจว่าได้ยินเสียงชาย-หญิงคู่หนึ่งทะเลาะกัน ก่อนจะมีเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือดังออกมาจากห้องพักบนชั้น 5 ในเวลา 20.30 น. อย่างไรก็ตาม ในตอนที่ตำรวจมาถึง พบว่าประตูห้องปิดล็อก เมื่อเคาะประตูห้องดังกล่าว ก็มีเสียงชายคนหนึ่งร้องบอกตำรวจว่าให้รอสักครู่ ก่อนจะเงียบหายไป

          จากนั้นตำรวจได้บุกเข้าไปในห้อง แต่ก็ไม่พบตัวชายหนุ่มเจ้าของเสียง เพราะเจ้าตัวได้กระโดดหนีออกจากหน้าต่างไปแล้ว ขณะเดียวกันทางตำรวจพบว่าภายในห้องมีหญิงไทยวัย 19 ปี ที่นอนหมดสติอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ตามร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้ายทุบตี พร้อมกันนี้ตำรวจยังพบกระเป๋าเป้ที่มีท่อนโลหะอาบเลือด อยู่ภายในห้องด้วย

          ไม่นานจากนั้น ทางตำรวจได้พบตัวผู้ต้องสงสัยนอนหมดสติอยู่ที่พื้นข้างโรงแรม จึงได้นำตัวส่งไปรักษาอาการยังโรงพยาบาล แพทย์ได้ทำการผ่าตัดรักษาอาการกะโหลกแตก จนชายหนุ่มหายดี ทางตำรวจจึงได้เข้าจับกุมตัวในที่สุด

          จากการสอบสวน นายนาโอกิยอมรับว่าเขาได้ทำร้ายร่างกายเหยื่อจริง โดยใช้ท่อนโลหะฟาดใส่หญิงสาวอย่างรุนแรง แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาฆ่า ส่วนหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นหญิงขายบริการที่โทร. เรียกผ่านโทรศัพท์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนากร ใจสุขสกุลดี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวบ นศ. แพทย์ ฆ่าเปลือยสาวไทยในโรงแรมญี่ปุ่น รับทุบตีเหยื่อจริง อ้างไม่ตั้งใจฆ่า โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:45 71991 อ่าน
TOP