hilight > ข่าวแปลก x-file

หลุดคลิปสาวเต้นเปลื้องผ้า มอบความสำราญในปาร์ตี้ตำรวจ ต้นสังกัดรู้สั่งลงดาบทันที

| 72,410 อ่าน

 

            หลุดคลิปสาวระบำเปลื้องผ้า โชว์หวิวมอบความสำราญแก่ตำรวจชาย ในปาร์ตี้ฉลองวันพิทักษ์ปิตุภูมิ จนต้นสังกัดสั่งไล่ออกผู้บัญชาการที่เป็นตำรวจหญิง

            วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า เกิดเหตุอื้อฉาวขึ้นกับหน่วยงานตำรวจภายใต้สังกัดกระทรวงกิจการภายในของรัสเซีย หลังพบว่าผู้บังคับบัญชาซึ่งเป็นตำรวจหญิง ได้ว่าจ้างสาวนักเต้นระบำเปลื้องผ้ามามอบความบันเทิงแก่เหล่าลูกน้องชาย ในงานเลี้ยงฉลองวันพิทักษ์ปิตุภูมิ จนกลายเป็นภาพที่สร้างความอัปยศแก่หน่วยงาน

            จากคลิปที่ถูกแชร์ต่อกันว่อนโซเชียลมีเดีย เผยให้เห็นภาพจากสำนักงานตำรวจที่เมืองอูลาน-อูเด สาธารณรัฐบูเรียตียา ของรัสเซีย โดยขณะที่มีเหล่าเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตำรวจชายและหญิงในชุดเครื่องแบบนั่งกันอยู่เต็มห้องจัดงาน ก็ได้ปรากฏสาวในชุดชั้นในวาบหวิว เดินออกมาและทำการเต้นในลักษณะยั่วยวนอยู่ตรงเก้าอี้ที่ตั้งอยู่หน้าห้อง โดยชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า ในขณะที่ตำรวจหญิงบางคนตะโกนส่งเสียงเชียร์ออกมา แต่ตำรวจชายหลายคนกลับแสดงท่าทางอึดอัดกับสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขานั่งหลังตรง บางก็แกล้งทำเป็นไม่สนใจ บางคนมุ่งสมาธิอยู่กับการกินเค้กในมือ

            เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันพิทักษ์ปิตุภูมิ (23 กุมภาพันธ์) ของรัสเซีย ซึ่งบางครั้งจะมีธรรมเนียมที่ผู้หญิงจะต้องมอบของขวัญแก่เพศตรงข้าม อย่างไรก็ตามการจ้างสาวระบำเปลื้องผ้ามาให้ความสำราญแก่ลูกน้องผู้ชายนี้จะไม่ใช่ความคิดที่เข้าท่านัก เพราะหลังจากมีคลิปหลุดออกไปบนโลกออนไลน์ ภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ทางหน่วยงานต้นสังกัดก็มีคำสั่งไล่ออกเจ้าหน้าที่ตำรวจอาวุโสที่ไม่เผยชื่อทันที

            โดยในคำสั่งจากหัวหน้าตำรวจ ชี้ว่า ได้มีคำสั่งให้สอบสวนเหตุที่เกิดขึ้นอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนพบว่าใครเป็นคนเชิญนักเต้นเปลื้องผ้าเข้ามาในงาน ซึ่งตำรวจหญิงอาวุโสที่สุดของหน่วยงานดังกล่าว ได้ถูกไล่ออกจากราชการแล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอาวุโสคนอื่น ๆ อีก 4 ราย ก็จะได้รับโทษทางวินัย สำหรับระดับการตัดสินใจที่ต่ำ และการละเมิดมาตรฐานการปฏิบัติงานของตำรวจ จนปล่อยให้มีการสร้างความบันเทิงในรูปแบบดังกล่าวเกิดขึ้น

ภาพจาก vk.com
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หลุดคลิปสาวเต้นเปลื้องผ้า มอบความสำราญในปาร์ตี้ตำรวจ ต้นสังกัดรู้สั่งลงดาบทันที โพสต์เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:09 72410 อ่าน
TOP