สาวโพสต์รูปดื่มเบียร์ในรถ ก่อนขับตกคลอง อ้างถูกรถมูลนิธิเบียด ล่าสุดโร่ขอโทษ

         สาวโพสต์รูปดื่มเบียร์ในรถยนต์ ก่อนเกิดอุบัติเหตุขับตกคลอง อ้างถูกรถมูลนิธิเบียด เจอคนแฉมีพยานครบ อย่าให้พูดว่าเมาหรือไม่เมา ล่าสุดรีบขอโทษ อยากให้เรื่องจบเมาแล้วขับ

        วันที่ 5 มีนาคม 2562 เฟซบุ๊ก ตั้ม ปาท่องโก๋ซิ่ง ได้มีการเผยภาพที่แคปมาจากเฟซบุ๊กของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เกิดอุบัติเหตุรถตกคลอง ซึ่งเธอระบุว่าถูกรถป่อเต็กตึ๊งเบียด ต้องเสียเงินซ่อมเป็นแสนบาท อย่างไรก็ตามก่อนหน้าเกิดเหตุเธอได้โพสต์ภาพถือขวดเบียร์ พร้อมข้อความว่า "เมาไม่ขับ ไม่ใช่หมิว"

        ต่อมามีชายคนหนึ่งได้แชร์โพสต์นี้ไป พร้อมกับข้อความระบุว่า ตนจะเข้าไปพูดคุยเผื่อจะกลับคำพูดทั้งหมด สังคมจะได้รู้ว่าความจริงคืออะไร มีข้อมูลหลักฐานและพยานวันเกิดเหตุทั้งหมด มีรูปในกล้องโกโปร กล้องหน้ารถพยาบาล รปภ. ที่เห็นเหตุการณ์ว่า รถส่ายไป-มาก่อนชน แล้วใครเบียดคุณเอามาจากไหน ทำเพื่ออะไร แล้วสภาพคืนนั้นอย่าให้พูดเลยว่า เมา ไม่เมา หรือเมาอะไร ใช่เหล้าเบียร์อย่างเดียวหรือเปล่า ตอนเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยยังตาลอยบอกไม่เจ็บอยู่เลย

        จากนั้นหญิงสาวที่เกิดอุบัติเหตุได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยระบุว่า ถ้าเธอพาดพิงองค์กรใดก็ขอโทษด้วย ลบโพสต์ให้แล้ว ขอให้เรื่องมันจบ

เมาแล้วขับ

เมาแล้วขับ

เมาแล้วขับ

เมาแล้วขับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวโพสต์รูปดื่มเบียร์ในรถ ก่อนขับตกคลอง อ้างถูกรถมูลนิธิเบียด ล่าสุดโร่ขอโทษ โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2562 เวลา 21:59:25 71,580 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP