สาวเมาซ่า ซิ่งเก๋งปาดไปทั่ว ก่อนพุ่งชน จยย. ลั่นรับผิดชอบ..แต่หายเข้ากลีบเมฆ

           หนุ่มแฉถูกสาวขับเก๋งชนขณะเลี้ยวรถเข้าคอนโด พบมีอาการคล้ายเมา ก่อนปรี่เข้ามากอดขอโทษ บอกจะรับผิดชอบ แต่กลับปิดมือถือติดต่อไม่ได้

สาวเมาซ่า ซิ่งเก๋งปาดไปทั่ว ก่อนพุ่งชน จยย.
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tierthanat Prateepasaen

สาวเมาซ่า ซิ่งเก๋งปาดไปทั่ว ก่อนพุ่งชน จยย.
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tierthanat Prateepasaen


           โลกออนไลน์กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ กรณีหนุ่มนักกีฬาอีสปอร์ต ได้มีการโพสต์เรื่องราวผ่าน เฟซบุ๊ก Tierthanat Prateepasaen เผยเหตุการณ์ ถูกสาวคนหนึ่งขับรถยนต์ไล่จี้และปาดหน้า ก่อนที่จะมีการจอดรถเคลียร์ แต่กลับถูกสาวคู่กรณีพูดคุยลักษณะท้าทายหาเรื่อง ก่อนที่สาวคู่กรณีจะขับไปชนรถมอเตอร์ไซค์อีกคันจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจากสถานการณ์เชื่อว่าหญิงสาวน่าจะมึนเมาสุรา           เกี่ยวกับเรื่องนี้ (13 มีนาคม 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายแจ็ค (นามสมมติ) อายุ 35 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ที่ถูกชน เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนประมาณตี 1 บริเวณปากซอยคอนโดมิเนียมถนอมมิตร ริมถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ตอนนั้นตนกำลังจะขี่รถเลี้ยวเข้าคอนโด อยู่ ๆ รถคันดังกล่าวก็พุ่งเข้ามาชนรถตนจนรถมุดเข้าไปในใต้ท้องรถ ซึ่งหญิงสาวคนขับยังคงนั่งอยู่ในรถหลังชนเสร็จ ตนได้เดินเข้าไปเรียกอยู่สักพักจึงดับเครื่องและลงมากอดตน บอกว่าขอโทษ ไม่ตั้งใจ และยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง

สาวเมาซ่า ซิ่งเก๋งปาดไปทั่ว ก่อนพุ่งชน จยย.
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

           นายแจ็ค เผยต่อว่า เท่าที่สังเกตขณะนั้นเหมือนสาวคู่กรณีอยู่ในอาการโมโหใครอยู่ก่อนที่จะมาชนตน ก่อนจะพากันไปที่ สน.คันนายาว เพื่อลงบันทึกประจำวันแล้วแยกย้าย แต่หลังจากนั้นกลับไม่สามารถติดต่ออีกฝ่ายได้อีก ตนเองคาดว่าเหตุการณ์ก่อนที่จะมาชนตน สาวคู่กรณีน่าจะมีเรื่องกับรถอีกคันมาก่อน ซึ่งน่าจะเป็นรถของนักกีฬาอีสปอร์ตผู้โพสต์ เพราะหลังชนเห็นมีการด่าทอกัน แต่ตนไม่ขอพูดถึงเรื่องนั้น เพราะไม่รู้รายละเอียด

           ทั้งนี้ พ.ต.อ. สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า คืนวันเกิดเรื่องคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ได้มาพูดคุยไกล่เกลี่ยกันแล้ว ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่ออกหมายเรียกสาวคู่กรณีมาสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ตลอดวันที่ผ่านไม่สามารถติดต่อได้ เนื่องจากปิดมือถือ

           ขณะที่ หนุ่มนักกีฬาอีสปอร์ต ผู้โพสต์เรื่องราว เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่าขณะนี้เดินทางไปต่างประเทศ

สาวเมาซ่า ซิ่งเก๋งปาดไปทั่ว ก่อนพุ่งชน จยย.
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tierthanat Prateepasaen
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเมาซ่า ซิ่งเก๋งปาดไปทั่ว ก่อนพุ่งชน จยย. ลั่นรับผิดชอบ..แต่หายเข้ากลีบเมฆ โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 09:17:46 26,151 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP