สาวตัวเปียกสวมชั้นในตัวเดียว ขับรถกลับจากปาร์ตี้ เสียหลักชนคันอื่น เสียชีวิต

          สาวตัวเปียกโชกสวมชั้นในตัวเดียวขับรถกลับจากปาร์ตี้ เสียหลักชนท้ายคันอื่น ก่อนพุ่งชนแบริเออร์ร่างกระเด็นออกนอกรถดับ

สาวตัวเปียก
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

สาวตัวเปียก
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

          วันที่ 15 มีนาคม 2562 เดลินิวส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายพหลโยธิน ฝั่งขาออก ช่องทางด่วนใต้จุดกลับรถหน้าสวนอุตสาหกรรมนวนคร หลัก กม.ที่ 46+600 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบรถซูซูกิ เซเลริโอ สีขาว ทะเบียน 4 กช 8729 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปอยู่ภายในร่องกลางถนน สภาพรถพังยับเยินจากการชนเสาไฟ

          เมื่อเข้าตรวจสอบภายในรถเจ้าหน้าที่กลับพบเสื้อผ้าและกางเกงเปียกน้ำกองอยู่ใกล้กับแท่งแบริเออร์ที่ถูกชนจนได้รับความเสียหาย ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ในพงหญ้า นอนคว่ำหน้าสวมเพียงกางเกงชั้นในสีดำ เสื้อชั้นในขาด ไม่ใส่เสื้อผ้า ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ณัฎฐฐิรญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ห่างไปเล็กน้อยพบรถโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 7 กจ 1438 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมข้างทาง ท้ายรถฝั่งขวามีรอยการถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย

สาวตัวเปียก
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

สาวตัวเปียก
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

          ด้าน น.ส.แก้วกานดา ศรีสว่าง อายุ 20 ปี เจ้าของรถยาริส ให้การว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเอง และแฟน คือนายวีระพันธ์ ไชยสุระ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนขับ กำลังขับรถกลับบ้านที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับรถอยู่ช่องทางด่วนเลนกลาง ปรากฏว่าด้านหน้ามีรถจักรยานยนต์จับกลุ่มขี่รถกันอยู่เป็นจำนวนมาก จากนั้นรถของคู่กรณีที่มาด้วยความเร็วพุ่งเข้ามาชนท้ายแล้วเสียหลักชนแบริเออร์ตกร่องกลางถนนชนเสาไฟ จนร่างคนขับกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิต

          ทั้งนี้ จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นพบที่ข้อมือซ้ายมีสายรัดสีเหลืองทองติดอยู่เป็นสายรัดข้อมือเข้าชมงานคอนเสิร์ตปาร์ตี้ ซึ่งจัดขึ้นในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน ต.หลักหก คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะไปร่วมงาน ก่อนจะขับรถกลับบ้าน แต่ระหว่างทางเสื้อผ้าเปียก จึงพยายามถอดออก เหลือเพียงชุดชั้นในใส่ขับรถ กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนเรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อสรุปสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวตัวเปียกสวมชั้นในตัวเดียว ขับรถกลับจากปาร์ตี้ เสียหลักชนคันอื่น เสียชีวิต โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 10:26:59 85,875 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP