x close

สาวตัวเปียกสวมชั้นในตัวเดียว ขับรถกลับจากปาร์ตี้ เสียหลักชนคันอื่น เสียชีวิต

          สาวตัวเปียกโชกสวมชั้นในตัวเดียวขับรถกลับจากปาร์ตี้ เสียหลักชนท้ายคันอื่น ก่อนพุ่งชนแบริเออร์ร่างกระเด็นออกนอกรถดับ
          วันที่ 15 มีนาคม 2562 เดลินิวส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายพหลโยธิน ฝั่งขาออก ช่องทางด่วนใต้จุดกลับรถหน้าสวนอุตสาหกรรมนวนคร หลัก กม.ที่ 46+600 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบรถซูซูกิ เซเลริโอ สีขาว ทะเบียน 4 กช 8729 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปอยู่ภายในร่องกลางถนน สภาพรถพังยับเยินจากการชนเสาไฟ

          เมื่อเข้าตรวจสอบภายในรถเจ้าหน้าที่กลับพบเสื้อผ้าและกางเกงเปียกน้ำกองอยู่ใกล้กับแท่งแบริเออร์ที่ถูกชนจนได้รับความเสียหาย ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ในพงหญ้า นอนคว่ำหน้าสวมเพียงกางเกงชั้นในสีดำ เสื้อชั้นในขาด ไม่ใส่เสื้อผ้า ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ณัฎฐฐิรญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ห่างไปเล็กน้อยพบรถโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 7 กจ 1438 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมข้างทาง ท้ายรถฝั่งขวามีรอยการถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย

          ด้าน น.ส.แก้วกานดา ศรีสว่าง อายุ 20 ปี เจ้าของรถยาริส ให้การว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเอง และแฟน คือนายวีระพันธ์ ไชยสุระ อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนขับ กำลังขับรถกลับบ้านที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับรถอยู่ช่องทางด่วนเลนกลาง ปรากฏว่าด้านหน้ามีรถจักรยานยนต์จับกลุ่มขี่รถกันอยู่เป็นจำนวนมาก จากนั้นรถของคู่กรณีที่มาด้วยความเร็วพุ่งเข้ามาชนท้ายแล้วเสียหลักชนแบริเออร์ตกร่องกลางถนนชนเสาไฟ จนร่างคนขับกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิต

          ทั้งนี้ จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นพบที่ข้อมือซ้ายมีสายรัดสีเหลืองทองติดอยู่เป็นสายรัดข้อมือเข้าชมงานคอนเสิร์ตปาร์ตี้ ซึ่งจัดขึ้นในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน ต.หลักหก คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะไปร่วมงาน ก่อนจะขับรถกลับบ้าน แต่ระหว่างทางเสื้อผ้าเปียก จึงพยายามถอดออก เหลือเพียงชุดชั้นในใส่ขับรถ กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนเรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อสรุปสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวตัวเปียกสวมชั้นในตัวเดียว ขับรถกลับจากปาร์ตี้ เสียหลักชนคันอื่น เสียชีวิต โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 10:26:59 86,541 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP