x close

สาวนั่งกอดแฟนเก่า ขอร้องอย่าตาย แสร้งห่วงต่อหน้าชาวบ้าน หลังคว้ามีดแทงกับมือ

           สาวเม็กซิกัน วัย 22 ปี คว้ามีดแทงแฟนเก่าเลือดอาบ วิ่งตามจะไปแทงอีก แต่มีคนเห็น เลยเข้าไปกอด พร่ำบอกรัก แสดงความเป็นห่วง สุดท้ายโดนตำรวจจับ 

          เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า สังคมออนไลน์ของเม็กซิโกได้เผยแพร่คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ช็อก ขณะที่ โซเนีย อไมรานี นูเนซ หญิงสาวชาวเม็กซิกัน วัย 22 ปี กำลังนั่งกอดอดีตแฟนหนุ่มของเธอที่ได้รับบาดเจ็บต่อหน้าคนอื่น พร่ำบอกว่าเธอรักเขามาก อย่าทิ้งกันไป และขอร้องไม่ให้เขาตาย ทั้งที่จริงแล้ว คนที่ใช้มีดแทงเขาคือตัวเธอเอง โดยโซเนียอ้างว่าทำไปเพราะไม่ได้ตั้งใจ เป็นการป้องกันตัว เพราะแฟนหนุ่มทำร้ายเธอก่อน

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ในเมืองอิกวาลา รัฐเกร์เรโร ทางตอนใต้ของประเทศเม็กซิโก โดยผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาได้พบเห็นเหตุการณ์และเดินเข้าไปดู โซเนียนั่งประคองกอด อีริก โอมาร์ ดิอาซ อดีตคนรัก วัย 30 ปี พลางเอามือลูบหลังเขา เธอพูดซ้ำ ๆ หลายครั้งว่า "ที่รัก ได้โปรดอย่าตายนะ ฉันขอโทษ" อีริกที่อยู่ในสภาพอิดโรย ใกล้จะหมดสติ ก็พยายามส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ เมื่อถูกถามว่าเกิดอะไรขึ้น โซเนียกล่าวว่า เธอโดนแฟนหนุ่มทุบตีและพยายามจะฆ่าเธอ จึงพลั้งมือแทงเขาไป

          อีริกพยายามปฏิเสธสิ่งที่แฟนเก่ากล่าว บอกว่า มันไม่เป็นความจริง เธอต่างหากที่ตั้งใจฆ่าเขาตั้งแต่แรก และขอให้ใครก็ได้ช่วยเขาด้วย โซเนียยังคงนั่งกอดเขาและพูดให้คนอื่นได้ยินว่า "ที่รัก ฉันไม่ได้จะฆ่าคุณนะคะ เพราะฉันรักคุณ ฉันไม่มีทางทำแบบนั้นกับคุณค่ะ โอเคนะ ? คุณต่างหากที่ไม่รู้ตัวเลยว่าทำอะไรกับฉันไว้บ้าง" อีริกได้แต่พูดสั้น ๆ ว่า "พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าความจริงคืออะไร"

          ผู้คนแถวนั้นรีบโทร. แจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยตั้งแต่ตอนแรกที่พบเห็นเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงก่อน แต่เขาปฏิเสธที่จะพาคนเจ็บไปโรงพยาบาล อ้างว่ารถตำรวจน้ำมันหมด เขาเดินไปเดินมาอยู่ห่าง ๆ และยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูป ไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือแต่อย่างใด


          หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง รถฉุกเฉินของหน่วยกาชาดเม็กซิโกก็เดินทางมาถึง ตอนนั้นอีริกนอนแผ่อยู่บนพื้น สภาพซีดเซียวและกำลังจะหมดสติ เจ้าหน้าที่หลายคนได้เข้ามาช่วยปฐมพยาบาลให้กับเขา โซเนียยังคงนั่งอยู่ไม่ห่างจากแฟนหนุ่มของเธอ เจ้าหน้าที่เอ่ยปากขอให้เธอขยับออกไป แต่เธอไม่ยอม หันมาวีนใส่และสะบัดมือไม่ให้พวกเขาจับตัวเธอ แต่เธอก็ยอมขยับหนีในที่สุด เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปดูแลอีริกได้ และนำตัวเขาขึ้นรถฉุกเฉินเพื่อส่งโรงพยาบาล

          อีริกรอดชีวิตมาได้ เขาได้รับการผ่าตัดรักษาบาดแผล ขณะนี้อาการทรงตัวแล้ว และกำลังพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาล ส่วนโซเนียถูกจับกุมหลังจากนั้น ข้อมูลจากเรเดสเดลซูร์ ระบุว่า โซเนียและอีริกคบหาดูใจกันมานานหลายปี และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ทั้งสองได้เลิกรากันไป และอีริกมีคนรักใหม่แล้ว

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
          ในช่วงกลางดึกของคืนวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม โซเนียได้เดินทางไปยังบาร์แห่งหนึ่ง ซึ่งอีริกทำงานอยู่ที่นั่น เธอนั่งคุยและดื่มกับอีริกอยู่นาน คล้ายอยากขอคืนดีกับเขา และชวนเขาไปที่โรงแรมม่านรูด ทั้งสองไปถึงโรงแรมในเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม และได้คุยกัน

          ทั้งสองคุยกันไม่รู้เรื่องและเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน อีริกจึงขอปลีกตัวออกไป พร้อมตัดบทว่าแฟนสาวของเขาคงไม่พอใจถ้ารู้ว่าโซเนียยังตามตอแยเขาอยู่ โซเนียโมโหมากที่ได้ยินเช่นนั้น เธอหยิบมีดที่แอบพกติดตัวขึ้นมา และแทงอีริก อีริกวิ่งหนีออกจากห้องไปขอความช่วยเหลือ โซเนียวิ่งตามเขามาติด ๆ และแทงเขาอีกครั้ง

          อีริกลุกขึ้นวิ่งและล้มลง โซเนียจะตามไปแทงเขาอีกรอบ แต่พบว่ามีชาวบ้านหลายคนได้ยินเสียงเอะอะและเดินเข้ามาดู เธอจึงทิ้งมีดแล้วเข้าไปกอดอีริก ทำทีเหมือนว่าเป็นแฟนสาวที่เป็นห่วงชายคนรักที่โดนทำร้าย พร่ำบอกรักเขา ดังที่ปรากฏในคลิป

          ทั้งนี้ โซเนียถูกจับกุมหลังเกิดเหตุ ตอนแรกอีริกไม่คิดติดใจเอาความเธอ แต่เขาก็เปลี่ยนใจในภายหลัง และอยากดำเนินคดีกับเธอให้ถึงที่สุด

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก redesdelsur.com

สาวนั่งกอดแฟนเก่า
ภาพจาก redesdelsur.com

สาวนั่งกอดแฟนเก่า


ภาพจาก redesdelsur.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวนั่งกอดแฟนเก่า ขอร้องอย่าตาย แสร้งห่วงต่อหน้าชาวบ้าน หลังคว้ามีดแทงกับมือ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 13:54:02 227,528 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP