x close

แม่ใจสุดเศร้ารับศพ น้องกล้วย นักมวยเด็กยอดกตัญญู ถูกฆ่าฝังดินในป่ายาง

          แม่รับศพ น้องกล้วย เด็กน้อยยอดกตัญญูชกมวยหาเงินให้แม่ ถูกฆ่าฝังดินในป่ายาง จ.ประจวบฯ เผยยังไม่ปักใจเชื่อจงใจฆ่าหรืออุบัติเหตุ 

          ฆ่าฝังดิน

          เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.โพเจ๊ โจปะถา มารดาของเด็กชายเฉลิมชัย โจปะถา หรือ น้องกล้วย อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 นักมวยรุ่นเยาว์ ได้มาติดต่อรับศพน้องกล้วย ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ หลังตำรวจส่งน้องกล้วย ซึ่งถูกฆ่าฝังดินในสวนยาง พื้นที่ ต.บึงนคร อ.บึงนคร จว.ประจวบคีรีขันธ์ มาชันสูตรพลิกศพ

          น.ส.โพเจ๊ กล่าวด้วยน้ำเสียงโศกเศร้าว่า ครอบครัวยังเสียใจกับการสูญเสียลูกชาย และส่วนตัวยังไม่ปักใจเชื่อว่าการตายของลูกชายเป็นการตั้งใจยิงของนายประมุข โคสินธิ์ ผู้ต้องหา หรือเป็นอุบัติเหตุ เนื่องจากเห็นว่าถ้าผู้ต้องหาบริสุทธิ์ใจ หลังเกิดเหตุควรมาแจ้งข่าวกับครอบครัวและนำร่างลูกชายส่งโรงพยาบาล แต่กลับนำไปฝังดินอำพรางคดี ในวันเกิดเหตุเป็นวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม ลูกชายเข้าสวนยางไปยิงนกที่ต้นไทร ซึ่งเป็นจุดที่ไปยิงเป็นประจำ แต่เที่ยงแล้วก็ยังไม่กลับมากินข้าวจึงออกตามหาแต่ไม่พบ กระทั่งวิญญาณลูกชายมาเข้าฝันบอกจุดเกิดเหตุจึงไปค้นหาตามความฝัน พบร่างถูกฝังดินบริเวณสวนยางเชิงเขา ห่างจากจุดที่ยิงนกประมาณ 400 เมตร

          น.ส.โพเจ๊ กล่าวว่า ส่วนเงินที่มีผู้ร่วมทำบุญช่วยเหลือค่าทำศพลูกชาย จะมอบให้ อบต.บึงนคร ซึ่งใกล้ชิดกับครอบครัว เป็นผู้ดูแล ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ร่วมทำบุญเป็นค่าใช้จ่ายในการนำศพน้องกล้วยกลับบ้านเกิดที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ด้วย เนื่องจากครอบครัวมีฐานะยากจน สำหรับน้องกล้วย เป็นเด็กชายยอดกตัญญู มีพรสวรรค์ด้านการชกมวยตั้งแต่ยังเด็ก และได้ตระเวนชกมวยตามงานวัด เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว ซึ่งมีฐานะยากจน

ฆ่าฝังดิน

          ส่วนผลการชันสูตรพลิกศพเสียชีวิตจากกระสุนขนาดเล็กยิงเข้าบริเวณปีกรักแร้ซ้าย ตัดขั้วหัวใจและไปฝังบริเวณไหล่ขวา มีแผลฉกรรจ์จนเสียชีวิต

          อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ทางครอบครัวจะรับศพน้องกล้วย กลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยจะมีการทำพิธีฌาปากิจในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม นี้

ฆ่าฝังดิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ใจสุดเศร้ารับศพ น้องกล้วย นักมวยเด็กยอดกตัญญู ถูกฆ่าฝังดินในป่ายาง โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 17:06:43 4,126 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP