สาวเสียงสั่น เจอวินมอเตอร์ไซค์วิ่งไล่ตามแกร็บ ไม่คำนึงถึงผู้โดยสารนั่งมาด้วย

         ผู้โดยสาวเสียงสั่น ด่าวินมอเตอร์ไซค์นักเลงโต หลังวิ่งไล่ตามแกร็บ มาพูดจาข่มขู่คุกคามให้กลัว แถมอ้างเป็นเจ้าหน้าที่


         เมื่อวันก่อนเพิ่งจะเกิดกรณีพิพาท วินมอเตอร์ไซค์ ทำร้ายร่างกายแกร็บไบค์ จับกดล็อกกับพื้นทางเท้า ข้างถนนบริเวณย่านสาทร ภายหลังจากโมโหที่อีกฝ่ายวิ่งทับพื้นที่ นำมาซึ่งประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์

         ล่าสุด (16 มีนาคม 2562) เกิดกรณีคล้ายกันขึ้นอีก แต่ครั้งนี้ผู้ที่ถูกคุกคามเป็นฝ่ายผู้โดยสารหญิง ที่ถูกวินมอเตอร์ไซค์ไล่ตาม ภายหลังจากที่เรียกใช้บริการแกร็บไบค์ โดยเฟซบุ๊กเพจ เฮีย ได้แชร์คลิปวิดีโอจากหญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Methinee Mayour Kaewpetch ซึ่งเป็นผู้เผชิญเหตุ และได้ถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ได้ โดยจากคลิปเธอได้ต่อว่าวินมอเตอร์ไซค์ด้วยเสียงที่สั่นเครือเพราะความกลัว ถามว่ามาวิ่งตามทำไม ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจะทำอย่างไร ก่อนจะมีวินมอเตอร์ไซค์รายอื่นมาช่วยห้ามออกไป

           โดยที่เฟซบุ๊กของหญิงรายดังกล่าว ได้เล่าเรื่องราวนี้ไว้เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณปากซอยเพชรบุรี 5 ปกติเธอเรียกแกร็บไบค์มารับที่หอพักประจำ เกือบ 2 ปี แต่วันเกิดเหตุแกร็บมาช้า เธอจึงเดินมาที่ปากซอย พอแกร็บมาถึงก็จอดเลยปากซอยไปเพื่อหลบวิน แต่คนขี่วินรายหนึ่งวิ่งตามมาเอาเรื่อง ใช้คำพูดข่มขู่ให้ลงจากรถ ก่อนจะอ้างว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมาย และอ้างว่าตัวเองเป็นเจ้าหน้าที่

         หลังจากนั้นเธอก็ให้แกร็บขี่เลยวินไป 500 เมตร ตามที่วินต้องการ เพราะเธอไม่อยากขึ้นวินแน่ ๆ แต่พอเธอจะขึ้นแกร็บ วินคนดังกล่าวได้วิ่งไล่ตามมา ทำให้เธอรู้สึกตกใจและกลัวมาก กลัวว่าวินคนดังกล่าวจะมาทำร้าย และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง และขอบคุณวินเบอร์ 11 ที่เข้ามาช่วย 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเสียงสั่น เจอวินมอเตอร์ไซค์วิ่งไล่ตามแกร็บ ไม่คำนึงถึงผู้โดยสารนั่งมาด้วย โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2562 เวลา 17:18:57 23,627 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP