โซเชียล-หมออั้ม สวนแรง ดัน ใครลูกมึง ติดเทรนด์ หลังบิ๊กตู่ ลั่นมีลูก 68 ล้านคน

        โซเชียลดัน #ใครลูกมึง ติดเทรนด์ฮิต หลังบิ๊กตู่ ลั่นประโยคเด็ด..เป็นหัวหน้าครอบครัว มีลูกกว่า 68 ล้านคน ด้านหมออั้ม อิราวัต ร่วมด้วย สวนแรง ไม่มีพ่อแบบนี้ !!


พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา
ภาพจาก รัฐบาลไทย

        จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (18 มีนาคม 2562) รัฐบาลไทย รายงานว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความคืบหน้าการก่อสร้าง โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช โดยได้มีการกล่าวขอบคุณประชาชนที่มาต้อนรับ พร้อมยืนยันว่า ตนเองพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยมีตอนหนึ่ง ได้พูดว่า ตนเองเป็นหัวหน้าครอบครัว มีลูกกว่า 68 ล้านคน ต้องดูแลให้ทั่วถึง และจะทำงานต่อไปจนกว่าจะมีรัฐบาลใหม่ ขอประชาชนอย่ารังเกียจ ก่อนจะร้องเพลง..เราจะทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน

        ทั้งนี้ ประโยคดังกล่าว ตกเป็นกระแสให้ได้พูดถึงอย่างมากในโซเชียล โดยในโลกทวิตเตอร์ ผู้คนต่างแสดงความเห็นถึงประโยคดังกล่าว และส่วนใหญ่ไม่ได้ยินดีและยอมรับ จนแฮชแท็ก #ใครลูกมึง ติดอันดับในเทรนด์ทวิตเตอร์

        นอกจากชาวโซเชียลแล้ว ก็มีผู้ที่มีชื่อเสียงที่ก็ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประโยคดังกล่าวของ พล.อ. ประยุทธ์ อย่างอดีตนักร้องดัง หมออั้ม อิราวัต อารีกิจ นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อั้ม อิราวัต ระบุข้อความว่า "ผมไม่มีพ่อแบบนี้ครับ #อย่าเหมา"

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา


พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชาพล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซเชียล-หมออั้ม สวนแรง ดัน ใครลูกมึง ติดเทรนด์ หลังบิ๊กตู่ ลั่นมีลูก 68 ล้านคน โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2562 เวลา 16:44:21 121,207 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP