x close

ผงะ พบศพสาวเยอรมัน ถูกข่มขืน-ฆ่าหมกโขดหินบนเกาะสีชัง หนุ่มหื่นรับสารภาพ

          สลด นักท่องเที่ยวสาวถูกข่มขืน-ฆ่าอำพรางบนเกาะสีชัง คนร้ายไม่รอดมือตำรวจ รับฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย เลยตามไปแล้วข่มขืน หลังฆ่ายังนำหินและใบไม้มากลบอำพรางศพ
ภาพจาก สปริงนิวส์

          วันที่ 8 เมษายน 2562 สปริงนิวส์ รายงานว่า เกิดเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติถูกฆาตกรรม บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะสีชัง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.บีลเตอ มิเรียม (Beelte Miriam) อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน สภาพศพถูกก้อนหินทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และใบไม้แห้ง วางทับถมกันอยู่ เห็นแต่เพียงส่วนแขน ส่วนขาทั้งสองข้าง และส่วนศีรษะ

          จากการสอบถามผู้พบศพคนแรก พบว่าเป็นนักท่องเที่ยวที่กำลังเดินถ่ายรูปในบริเวณดังกล่าว เมื่อวันที่ 7 เมษายน แต่อยู่ ๆ ก็หันไปยังจุดเกิดเหตุ พบว่ามีลักษณะคล้ายคนกำลังนอนอยู่ เมื่อเข้าไปดูใกล้ ๆ จึงพบว่าเป็นศพหญิงต่างชาติ ก่อนเข้าแจ้งความที่ สภ.เกาะสีชัง


ภาพจาก สปริงนิวส์

          เจ้าหน้าที่ตรวจสอบศพ พบว่าผู้ตายสวมเสื้อชั้นใน สวมกระโปรงยาวถึงเข่า บริเวณท้ายทอยถูกตีด้วยของแข็งจนคอหัก มีร่องรอยถูกของแข็งทุบที่ศีรษะหลายครั้ง ส่วนใบหน้าถูกของแข็งกระแทกจนเป็นแผลฉกรรจ์ นอกจากนี้ยังมีเลือดไหลออกมาจากบริเวณขาหนีบ คาดว่าถูกคนร้ายข่มขืนและฆาตกรรมอำพราง น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมทำการกระจายกำลังออกหาเบาะแสผู้ต้องสงสัย โดยมีการตรวจสอบคนที่เข้า-ออกบริเวณดังกล่าว กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. จึงสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้ คือ นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี

ภาพจาก สปริงนิวส์

          ด้านนายรณกร ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยผู้ตายได้นั่งเรือโดยสารข้ามจาก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มาท่องเที่ยวยังเกาะสีชัง ในเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 7 เมษายน ก่อนเช่ารถจักรยานยนต์ขี่เที่ยวบนเกาะ จากนั้นก็ได้พบกับนายรณกร แต่ผู้ตายไม่ยอมคุยด้วย นายรณกรจึงพยายามตามเธอไปยังโขดหิน จุดเกิดเหตุ ก่อนจะลงมือข่มขืนและฆ่าอำพรางคดี เพราะเกรงว่าผู้ตายจะแจ้งตำรวจ

          อนึ่ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ข่มขืนกระทำชำเรา, ปิดปัง อำพราง ซ่อนเร้น หรือกระทำการใด ๆ แก่ศพ ก่อนจะส่งตัวไปให้พนักงานสอบสวน สภ.เกาะสีชัง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผงะ พบศพสาวเยอรมัน ถูกข่มขืน-ฆ่าหมกโขดหินบนเกาะสีชัง หนุ่มหื่นรับสารภาพ อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2562 เวลา 10:27:30 80,258 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP