4 โจ๋รุมชกลุงเลือดกบปาก ทั้งที่ผิดซิ่งเก๋งมาเฉี่ยว ไม่พอใจอีกฝ่ายอุทานด่า

 
              ลุงวัย 67 เปิดใจ ถูก 4 วัยรุ่นทำร้าย เหตุอุทานเพราะตกใจ หลังอีกฝ่ายขับเก๋งเฉี่ยวจนตกถนน ไม่พอใจลุงแจกกล้วย !

ทำร้ายร่างกาย
 ภาพจาก เฟซบุ๊ก รักนี้ ที่เรอไม่ต้องการ

             จากกรณีผู้ใช้สาวเจ้าของเฟซบุ๊ก รักนี้ ที่เรอไม่ต้องการ ได้มีการเผยเรื่องราวว่า พ่อของเธอถูกกลุ่มชายวัยรุ่นทำร้ายร่ายกาย เพราะเข้าใจว่าไปด่าให้ของลับ หลังอีกฝ่ายขับรถยนต์เฉี่ยวรถซาเล้งของพ่อ ซึ่งพ่อก็ตะโกนอุทานออกมาด้วยความตกใจ


 ภาพจาก เฟซบุ๊ก รักนี้ ที่เรอไม่ต้องการ

               เกี่ยวกับเรื่องนี้ (10 เมษายน 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายบุญรัตน์ พันธุเพชร อายุ 67 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังขี่รถซาเล้งมุ่งหน้าไปหาญาติ อยู่ ๆ รถของกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีเป็นรถยนต์สีขาวก็ขับผ่ามาตรงกลางระหว่างรถตนและรถยนต์อีกคัน ทำให้ตนตกใจ หักรถหลบลงข้างทาง พร้อมมีการตะโกนร้องอุทานออกไป


ทำร้ายร่างกาย
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

ทำร้ายร่างกาย
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

               ทั้งนี้ กลุ่มวัยรุ่นอายุ 20 กว่า ในรถสีขาว 4 คน ที่ขับเลยไปแล้ว ได้วนรถย้อนกลับมาถามตนว่าด่าให้ของลับเขาทำไม ก่อนจะทำร้ายด้วยการชกต่อยที่ใบหน้า ทำให้บาดเจ็บที่ตา ปาก และใบหน้า แล้วก็ขับรถกันออกไป ทิ้งตนไว้อยู่ตรงนั้น

               นายบุญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า ปกติตนเป็นคนพูดช้า คล้ายติดอ่าง และมีปัญหาที่ขาทำให้เดินไม่ค่อยสะดวก ตอนนี้ก็ไม่ได้โกรธแค้นอีกฝ่ายแล้ว แต่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวให้ได้

               เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาดิน จ.ราชบุรี อยู่ระหว่างดำเนินการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการทุบโต๊ะข่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 โจ๋รุมชกลุงเลือดกบปาก ทั้งที่ผิดซิ่งเก๋งมาเฉี่ยว ไม่พอใจอีกฝ่ายอุทานด่า โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2562 เวลา 08:59:31 5,507 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP