ป้าเดือด ลงรถเคลียร์เด็กสาดน้ำสงกรานต์ใส่รถ BMW โซเชียลถกสนั่น ใครผิด

        โลกออนไลน์เสียงแตก คลิปป้าลงรถเคลียร์เด็กน้อย หลังสาดน้ำวันสงกรานต์ใส่รถ BMW ก่อนปะทะคารมผู้ปกครอง หวิดบานปลาย ลั่นรถเพิ่งล้างรถมา !!

เด็กสาดน้ำสงกรานต์ใส่รถ BMW

        ตกเป็นเหตุการณ์ที่โลกออนไลน์ให้ความสนใจ และกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อยู่ขณะนี้ กรณีเมื่อวานนี้ (13 เมษายน 2562) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ธรรญมณน์ อัศวรุจานนท์  ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอ 2 คลิป ซึ่งเผยให้เห็นเหตุการณ์ ขณะมีปากเสียงกับผู้หญิงวัยกลางคน เจ้าของรถยนต์ BMW พร้อมระบุข้อความว่า...

        "เกือบได้ไปเสียค่าปรับแล้วตรู...ข้อหาตบมนุษย์ป้า ที่ไม่อยากให้รถเปียกน้ำ...ถามหาพ่อ แม่ ให้สั่งสอนลูก ว่าอย่าสาดน้ำรถคนอื่น เฮ้ออออ! อิป้า กรูล่ะงึดหลายเด้ บาดนิ

        #บ้านกูมี
        #นี่แหละแม่มัน
        #ผ้าชามัวร์มีนะ"

เด็กสาดน้ำสงกรานต์ใส่รถ BMW

        ทั้งนี้ จากคลิปดังกล่าว พบว่าเจ้าของรถ BMW พยายามที่จะสอบถามหาตัวพ่อและแม่ของเด็ก เนื่องจากความไม่พอใจว่า รถยนต์ที่ขับมาบนถนนถูกเด็กสาดน้ำใส่ ซึ่งทางด้านผู้ปกครองและคนแถว ๆ นั้นที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้มีการชี้แจ้งอ้างว่า เด็กก็แค่สาดน้ำ และวันนี้เป็นวันสงกรานต์ แค่เด็กสาดทำจะเป็นอะไรมากมาย ถ้าไม่อยากให้รถสกปรกก็จอดอยู่บ้าน

        ขณะที่ เจ้าของรถยนต์ ยืนยันว่า รถเพิ่งล้าง และพยายามอยากคุยกับพ่อแม่เด็ก ให้สั่งสอนลูก พร้อมอ้างว่าคนเดินทำไมไม่สาด แต่ทำไม่ถึงสาดรถตน

        อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเข้าข้างฝ่ายเด็ก ชี้ว่าแค่สาดรถ ไม่ได้ทำให้เปียก และวันนั้นก็เป็นวันสงกรานต์

        ขณะที่ทางด้านที่เห็นต่าง มองว่าหากสาดใส่รถอาจทำให้คนขับตกใจ แล้วหักหลบ จนเกิดอุบัติเหตุได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป้าเดือด ลงรถเคลียร์เด็กสาดน้ำสงกรานต์ใส่รถ BMW โซเชียลถกสนั่น ใครผิด โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2562 เวลา 17:03:04 56,449 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP