ตร. รวบ คิว ซูซูรัน โจ๋ห่ามแก๊งนักเลง โดนซัดทอดยิงอริ สงกรานต์เลือดชัยนาท

          ตำรวจจับกุม คิว ซูซูรัน ผู้ต้องสงสัยคดียิงคู่อริ ในงานวันสงรานต์ที่ จ.ชัยนาท หลังสอบสวนพบหลายคนซัดทอดมาถึง แต่ คิว ปฏิเสธ อ้างไม่ได้ยิงใคร แถมตัวเองต่างหากที่เป็นฝ่ายเจ็บ 

          วันที่ 15 เมษายน 2562 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า จากกรณีวันที่ 13 เมษายน เกิดเหตุสงกรานต์เลือดที่ จ. ชัยนาท มีกลุ่มวัยรุ่นยิงกันจนมีคนได้รับบาดเจ็บ 4 คน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งทำการสอบสวนเรื่องนี้ พบว่ามีการซัดทอดกันไปเรื่อย ๆ กระทั่งพบว่ามือยิงดังกล่าวคือ คิว ซูซูรัน สมาชิกแก๊งซูซูรัน นักเลงหัวโจกในท้องถิ่น ซึ่งล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับตัวนาย คิว ซูซูรัน ได้แล้ว


          อย่างไรก็ตาม คิว ซูซูรัน ได้ให้การปฏิเสธในทุกข้อหา อ้างว่าไม่ได้เป็นคนยิงใคร แต่ยอมรับว่าอยู่ในเหตุการณ์จริง และได้รับบาดเจ็บอีกด้วย ต่อมาพบว่าอริทั้งสองฝั่ง ต่างโยนกันไปมา ไม่มีฝ่ายไหนยอมรับว่าเป็นคนยิง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาไปตรวจร่างกายหาคราบเขม่าดินปืน ก่อนปล่อยตัวไป เนื่องจากไม่มีหลักฐานเอาผิดได้ โดยหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่จะเร่งทำการตรวจพิสูจน์หลักฐานอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมทั้งสืบสวนสอบสวนพยานในเหตุการณ์ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดต่อไป          ทั้งนี้สำหรับชื่อ แก๊งซูซูรัน นั้น ผู้สื่อข่าวกระปุกดอทคอมคาดว่าน่าจะเป็นการตั้งชื่อโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก โรงเรียนมัธยมซูซูรัน จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง Crows Zero เรียกเขาว่า อีกา ซึ่งนักเรียนในโรงเรียนนี้เป็นที่รู้จักในฐานะเด็กเกเรประจำเมือง และมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นประจำ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตร. รวบ คิว ซูซูรัน โจ๋ห่ามแก๊งนักเลง โดนซัดทอดยิงอริ สงกรานต์เลือดชัยนาท โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2562 เวลา 14:35:23 7,838 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP