รวบหนุ่มป่วยทางจิตขี่มอเตอร์ไซค์ปาขวดใส่รถกระจกแตก แม่ขออย่าเอาเรื่อง เหตุยากจน

        สาวขับรถกลับบ้าน เจอชายปริศนาปาขวดน้ำหวานใส่กระจกแตก ล่าสุดตำรวจจับกุมตัวได้แล้ว พบก่อเหตุอีก 2 คัน แถมมีอาการป่วยทางจิต ด้านแม่ขอร้องอย่าเอาเรื่อง เพราะยากจน

ปาขวดใส่รถกระจก

        จากกรณีที่มีการโพสต์เตือนภัยคนใช้ถนนสายเขางู-เบิกไพร เชื่อมระหว่าง อ.บ้านโป่ง และ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เนื่องจากมีชายขี่รถจักรยานยนต์ปาขวดน้ำหวานใส่จนกระจกหน้ารถแตก

        ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นางสาวเอ (นามสมมติ) วัย 37 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังเดินทางกลับบ้าน หลังจากที่ทำบุญสงกรานต์ที่วัดนครทิพย์ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็มีชายคนหนึ่งสวมเสื้อยืดแขนยาวลายขวาง สีน้ำเงิน-เทา ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดง สวนทางมา แล้วก็ขว้างขวดน้ำหวานใส่รถของตน ทำให้กระจกแตก ก้นขวดน้ำหวานก็ติดคากระจก

        หลังจากนั้น ตนได้จอดรถรอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ทว่าอีก 30 นาทีให้หลัง ผู้ก่อเหตุก็ปาหินใส่รถอีก 2 คันจนเสียหาย แต่ทางผู้เสียหายรายดังกล่าวไม่ยอม ได้ติดตามรถจักรยานยนต์เพื่อให้ตำรวจไปจับกุมที่บ้าน พบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 26 ปี มีปัญหาด้านสุขภาพจิต

        ต่อมา แม่ของผู้ก่อเหตุเข้ามาขอโทษ บอกว่า ลูกชายไม่สบาย เคยได้รักษาอาการทางจิต แต่เขาไม่ยอมกินยา บวกกับอากาศร้อน ทำให้อาการกำเริบไปก่อเหตุ พร้อมขอร้องไม่ให้เอาเรื่อง เพราะมีฐานะยากจน

ปาขวดใส่รถกระจก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบหนุ่มป่วยทางจิตขี่มอเตอร์ไซค์ปาขวดใส่รถกระจกแตก แม่ขออย่าเอาเรื่อง เหตุยากจน โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2562 เวลา 19:05:13 13,726 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP