หนุ่มโหด บุกยิงกรอกปากสาวเซเว่น ล้มดิ้นกับพื้น หึงมีหนุ่มใหม่ ตร. ลั่นจับตายได้เลย

          เกิดเหตุคนร้ายบุกยิงกรอกปากสาวเซเว่น วัย 24 ได้รับบาดเจ็บสาหัส เผยคนก่อเหตุเป็นอดีตแฟนหนุ่ม ตำรวจสั่งล่าตัวด่วน ลั่นจับตายได้เลยถ้าขัดขืน

คนโดนยิง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ake Srisuwan

          วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงหญิงสาวภายในห้องแถวแห่งหนึ่งในพื้นที่บ้านโคกไม้แดง ต.ห้วยปริก อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยผู้บาดเจ็บคือ นางสาวอรอนงค์ พรมศรีแก้ว อายุ 24 ปี ถูกยิงเข้าที่ปากทะลุแก้มขวา ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมา คือ นายธนกร สายหยุด เป็นแฟนเก่าของผู้บาดเจ็บ

ยิงกรอกปาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ake Srisuwan

          จากการสอบถาม ทราบว่า ผู้ก่อเหตุบุกเข้ามาในห้องพักก่อนใช้อาวุธปืนที่เตรียมมา ยิงเข้าที่หน้าของผู้บาดเจ็บทันที ก่อนหลบหนีไป คาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวงที่มีแฟนใหม่

          ทั้งนี้ พ.ต.อ. สุทัศน์ สงสยม ผกก.สภ.ฉวาง เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้เร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้เร็วที่สุด และให้เจ้าหน้าที่ทุกนายระวังตัว เนื่องจากคนร้ายก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยม หากขัดขืนหรือต่อสู้ สามารถวิสามัญได้ทันที

ยิงกรอกปาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ake Srisuwan

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มโหด บุกยิงกรอกปากสาวเซเว่น ล้มดิ้นกับพื้น หึงมีหนุ่มใหม่ ตร. ลั่นจับตายได้เลย โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:03:58 109,190 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP