สาวเสพติดโซเชียลขั้นหนัก ยอมสังเวยชีวิต หลังไอจีโพล 69% บอกให้ฆ่าตัวตาย

          สาวชาวมาเลเซียวัย 16 ปี เสพติดโซเชียลขั้นรุนแรง ให้ชาวเน็ตกำหนดชะตาชีวิต เลือกจบชีวิตลง หลังผลสำรวจในไอจีโพล 69% บอกให้ฆ่าตัวตาย


สาวเสพติดโซเชียล
ภาพจาก astroawani.com

          วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยรายงานเหตุสลด เด็กสาววัย 16 ปี จากเมืองกูชิ่ง ประเทศมาเลเซีย ตัดสินใจฆ่าตัวตาย กระโดดลงมาชั้น 3 ของอาคารร้านค้า ร่างดิ่งกระแทกพื้นเสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

          ภายหลังจากได้รับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าดำเนินการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย ก่อนจะทราบข้อมูลสาเหตุการตัดสินใจฆ่าตัวตายของเด็กสาวรายดังกล่าว โดยพบว่า เธอได้สร้างโพลสำรวจขึ้นมาในอินสตาแกรมของตัวเอง ซึ่งเป็นลูกเล่นในไอจีสตอรี่ที่ให้เพื่อน ๆ ผู้ติดตามเข้ามาโหวตได้ว่า จะเลือกคำตอบไหน

          โดยเธอตั้งคำถามว่า "สำคัญจริง ๆ ช่วยฉันเลือกหน่อยระหว่าง D (Die) ตาย หรือ L (Life) มีชีวิต แล้วปล่อยให้เพื่อน ๆ ชาวโซเชียลเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิต ซึ่งผลโพลดังกล่าวปรากฏออกมาว่า เสียงส่วนมาก 69 เปอร์เซ็นต์ เลือกให้เธอตาย และเธอตัดสินทำตามนั้น...

          นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังพบว่าที่ในบัญชีเฟซบุ๊กของเธอ ก่อนที่จะเกิดเหตุ เธอได้โพสต์สเตตัสระบุข้อความตัดพ้อว่า "อยากจบชีวิตเฮงซวยนี่ลงเสียที ฉันเหนื่อย"

          ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่เผยว่า ครอบครัวของเด็กสาวรายดังกล่าวมีปัญหา แม่อาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยง แต่ต่อมาพ่อเลี้ยงแยกทางกับแม่ไปแต่งงานใหม่กับหญิงสาวที่ประเทศสิงคโปร์ ไม่ค่อยจะกลับมาที่บ้านสักเท่าไหร่ คาดว่าอาจจะเป็นผลที่ทำให้เด็กสาวเกิดภาวะเครียด จนหันไปพึ่งพาโซเชียล และนำมาสู่เหตุสลดดังกล่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเสพติดโซเชียลขั้นหนัก ยอมสังเวยชีวิต หลังไอจีโพล 69% บอกให้ฆ่าตัวตาย โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 09:19:02 18,643 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP