x close

ศิษย์เก่า มจพ. ร่วมต้าน มงคลกิตติ์ จ่อล่าชื่อถอดถอน โม้พาดพิงสถาบัน ต่อยกันเป็นปกติ !

          ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน มจพ. จ่อล่าชื่อถอดถอน มงคลกิตติ์ พ้น ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ พรรคไทยศรีวิไลย์ หลังพูดพาดพิงสถาบัน มีเรื่องตีรันฟันแทงกันเป็นประจำ ล่าสุดอดีตเพื่อนออกมาแฉยับ ไม่ได้เก่งอย่างที่พูด
 

ศิษย์เก่า มจพ.

ศิษย์เก่า มจพ.
          จากกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และตัวแทนพรรคเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เป็น ส.ส. เข้าสู่รัฐสภา ได้เผยคลิปเล่าเหตุการณ์สมัยเรียนของตนเองว่า สมัยเรียนเทคนิค ตนมีวีรกรรมมากมายเกี่ยวกับเรื่องชกต่อย รวมถึงสมัยเรียนที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ก็เป็นผู้กว้างขวาง ใครมีเรื่องต้องมาหาตนก่อน และยังเป็นประธานชมรมเพาะกาย ที่มีสมาชิกอยู่กว่า 5,000 คน พร้อมยืนยันว่าตนโหด ไม่ใช่คนติ๋ม หากไม่เชื่อให้ไปถามเพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน พร้อมโพสต์รูปการ์ตูนภาพตัวเองนั่งอยู่ และมีลูกน้องคอยบีบนวดให้ จนเกิดเป็นกระแสดังในโซเชียลในขณะนี้นั้น

          ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังนายมงคลกิตติ์โพสต์คลิปดังกล่าวได้ไม่นาน ก็มีอดีตเพื่อนร่วมรุ่นหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า ขณะนี้ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กำลังเตรียมล่ารายชื่อถอดถอนนายมงคลกิตติ์ หรือ เต้ EE43 ออกจาก ส.ส. ขณะเดียวกัน ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายหนึ่งที่ระบุว่าตนเองคือ อดีตนายกองค์การนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอร้องให้หยุดพฤติกรรมกล่าวพาดพิงถึงมหาวิทยาลัยในแง่มุมที่อาจทำให้คนอื่นเข้าใจคลาดเคลื่อน

ศิษย์เก่า มจพ.

ศิษย์เก่า มจพ.

          รวมถึงยังมีอดีตศิษย์เก่าอีกไม่น้อย ที่โพสต์ประณามการกระทำของนายมงคลกิตติ์ ที่กล่าวถึง มจพ. ออกสู่สาธารณชน ซึ่งถือเป็นการสร้างความเสื่อมเสียให้กับมหาวิทยาลัยและศิษย์เก่าเป็นอย่างมาก พร้อมยืนยันว่าตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ ไม่เคยมีความรุนแรงถึงระดับยกพวกทะเลาะวิวาทภายในมหาวิทยาลัย มจพ. ตามที่ถูกกล่าวอ้าง และขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวโดยทันที

           นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่า ตนเป็นหัวหน้าห้องและอดีตเพื่อนตอน ม.ต้น ตอนเรียนนายมงคลกิตติ์ยังเป็นลูกแหง่ ไม่ใช่นักเลงที่มีเรื่องชกต่อยรายวันตามที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด


ศิษย์เก่า มจพ.ศิษย์เก่า มจพ.


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศิษย์เก่า มจพ. ร่วมต้าน มงคลกิตติ์ จ่อล่าชื่อถอดถอน โม้พาดพิงสถาบัน ต่อยกันเป็นปกติ ! อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 13:29:39 232,637 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP