ธนาธร เล่าตลกร้าย พรรคดังโทร. หาแม่ ต่อรองขอ ส.ส. 20 ที่นั่ง แลกเคลียร์คดีเกลี้ยง

          ธนาธร เล่าตลกร้ายต่อหน้าผู้สื่อข่าวต่างประเทศ แฉ พรรคดังโทรเจรจาแม่ของตน ขอแบ่งส.ส. 20 ที่นั่ง แลกกับการเคลียร์คดี

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก News Wave Rider

         เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้กล่าวบรรยายในงานเสวนาที่สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศประจำประเทศไทย Foreign Correspondent Club of Thailand ? FCCT โดยที่นายธนาธร ได้พูดถึงการที่พรรคดังแห่งหนึ่ง ที่ติดต่อขอเสียง ส.ส. 20 เสียง แลกกับการที่จะล้างคดีของนายธนาธรและนายปิยบุตรให้ทั้งหมด

         ทั้งนี้ นายธนาธร เผยว่า ปกติคนอเมริกันมักจะเริ่มบทสนทนาด้วยเรื่องตลก แต่คนไทยจะเริ่มบทสนทนาด้วยการขอโทษ ตนจึงอยากเริ่มบทสนทนาด้วยการขอโทษกับเรื่องตลกที่ขำไม่ออก

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก News Wave Rider

           โดยเมื่อ 2-3 สัปดาห์หลังการเลือกตั้ง 2562 แม่ของตนได้รับโทรศัพท์จากสมาชิกอาวุโสของพรรคชื่อดัง อักษรย่อ พ. ที่โทรศัพท์มาต่อรองว่า สามารถลบล้างข้อกล่าวหาทั้งหมดที่มีต่อลูกชายคุณ และอาจารย์ปิยบุตร ถ้าลูกชายยอมมอบ ส.ส. จำนวน 20 คน จากพรรคอนาคตใหม่ไปสู่พรรคของตนได้ และด้วยความที่แม่ของนายธนาธรเอง ไม่ค่อยรู้เรื่องการเมือง จึงนำเรื่องนี้มาคุยให้กับนายธนาธรฟัง และบอกว่า เขาจะล้างคดีให้นายธนาธรเลยนะ ก่อนที่นายธนาธรจะทำเป็นขำ ๆ ไป


ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก News Wave Rider
ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก News Wave Rider
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธนาธร เล่าตลกร้าย พรรคดังโทร. หาแม่ ต่อรองขอ ส.ส. 20 ที่นั่ง แลกเคลียร์คดีเกลี้ยง โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:16:55 13,732 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP