x close

สาวยอมเปิดปาก รับกุเรื่องสวมสิทธิ์เป็นแม่เด็ก หวั่นผัวเลิกรา หากรู้ว่าแท้งลูก          สาวยอมเปิดปากกุเรื่องถูกป้ายยาแย่งลูก หลังถูกเค้นสอบ 6 ชั่วโมง รับจ้างคนอื่นมาเป็นลูกหลอกสามี หลังแท้งตอนท้อง 6 เดือน หวั่นผัวเลิกถ้ารู้ว่าลูกไม่อยู่แล้ว
          จากกรณี น.ส.ศศิธร ชูจิต อายุ 30 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 6 ตำบลตาเนอะแมเลอะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ได้แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ว่า ถูกคนร้ายเป็นหญิงรูปร่างท้วมมาป้ายยา ทำให้สะลึมสะลือ ควบคุมตัวเองไม่ได้ และได้อุ้มลูกชายวัย 1 เดือน 8 วัน ของตนเองหายไป เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังกว่า 40 นาย เร่งติดตามและคลี่คลายคดีอย่างเต็มที่

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ข่าวช่องวัน รายงานว่า พ.ต.อ. ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้เปิดเผยว่า จากการสอบสวน น.ส.ศศิธร กว่า 6 ชั่วโมง จึงยินยอมเปิดปากว่าเรื่องทั้งหมดเป็นการกุขึ้นมา โดยระบุก่อนหน้านี้ว่า ตนตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5-6 เดือน แต่มาแท้ง และไม่อยากทำให้สามี รวมถึงพ่อสามีเศร้าเสียใจที่สูญเสียหลานไป และอาจทำให้สามีไม่พอใจ จนเลิกกับตนได้ ตนจึงได้ติดต่อหาเด็กมาเป็นลูก โดยได้เด็กที่เพิ่งเกิดมาจากจังหวัดตรัง นำมาบอกกับครอบครัวว่าเป็นลูกของตน พร้อมได้เอกสารจากโรงพยาบาลชุมชนตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จึงนำไปแจ้งเกิดต่อฝ่ายทะเบียนราษฎรของอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี และคนที่อุ้มเอาเด็กไปก็คือ น.ส.อิงอร แม่แท้ ๆ ของเด็ก


          ซึ่งในเวลาต่อมา น.ส.อิงอร กลิ่นชื่น อายุ 18 ปี ก็ได้นั่งรถแท็กซี่จากจังหวัดตรัง มาถึง สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อนำเอกสารใบเกิดของเด็กพร้อมกับข้อความการแชตในไลน์ที่มีการพูดคุยเป็นข้อตกลงกันกับ น.ส.ศศิธร มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

          พ.ต.อ. ศิริชัย ระบุอีกว่า หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะดำเนินการส่งตรวจดีเอ็นเอผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดจำนวน 5 คนรวมทั้งตัวเด็กด้วย เพื่อพิสูจน์ความจริงว่าใครเป็นแม่ที่แท้จริงของเด็ก พร้อมยืนยันว่าเรื่องป้ายยานั้นไม่มีมูลความจริง เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการแย่งเป็นผู้ปกครองของเด็ก พร้อมขอให้ประชาชนอย่าตื่นตระหนกกับข่าวที่ออกไป และขอให้เสพข่าวอย่างมีสติ

แม่เด็ก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ข่าวช่องวัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวยอมเปิดปาก รับกุเรื่องสวมสิทธิ์เป็นแม่เด็ก หวั่นผัวเลิกรา หากรู้ว่าแท้งลูก อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2562 เวลา 12:06:01 9,928 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP