Thailand Web Stat

เดือดหน้าห้าง คนเปิดศึกทะเลาะกันวุ่น เหตุแย่งกันซื้อรองเท้า Yeezy


        คนรอซื้อรองเท้ารุ่นดัง Yeezy เปิดศึกทะเลาะกันวุ่นวายหน้าห้างดังย่านบางนา เหตุไม่พอใจถูกแซงคิว ด้านเจ้าหน้าที่เร่งจัดคิว ตะโกนให้ถอย

          วันที่ 22 มิถุนายน 2562 โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวาย ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางนา ภายหลังจากมีผู้คนจำนวนมาก ไปยืนต่อคิวออกมาจนล้นห้างท่ามกลางอากาศร้อน เพื่อซื้อรองเท้ารุ่นดัง Adidas yeezy boost 350 v2

          โดยมีการเผยว่า รองเท้ายี่ห้อดังกล่าว ได้มีการวางขายวันนี้เป็นวันแรก และได้มีผู้ที่สนใจ ไปต่อคิวเพื่อที่จะซื้อตั้งแต่ช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทว่า เมื่อมีการเปิดขายแล้ว กลับเกิดเหตุชุลมุนขึ้น ผู้คนที่ไปรอต่อคิวซื้อรองเท้าเปิดศึกทะเลาะวิวาทกันวุ่นวาย เหตุเนื่องจากไม่พอใจที่โดนแซงคิว

          อย่างไรก็ดี หลาย ๆ คนยังคงรอเข้าแถวต่อไปอย่างไม่ยอมแพ้ เพื่อที่จะได้รองเท้ารุ่นฮิตรุ่นดังมาครอบครอง และอาจจะนำไปขายต่อ โดยรองเท้ารุ่นนี้ มีราคาที่ 8,690 บาท ทว่าราคาขายต่อนั้นอยู่ที่ประมาณ 14,000 - 15,000 บาท


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดือดหน้าห้าง คนเปิดศึกทะเลาะกันวุ่น เหตุแย่งกันซื้อรองเท้า Yeezy อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2562 เวลา 18:04:40 91,927 อ่าน
TOP
x close