x close

เผยนาทีจับ น้องแอม เน็ตไอดอล ตอนหน้าสดไร้เครื่องสำอาง เจ้าตัวตกใจสุด ๆ


          ตำรวจเผยนาทีจับ น้องแอม เน็ตไอดอล ตอนหน้าสด เจ้าตัวมีท่าทีตกใจมาก ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ทั้งคดีไลฟ์สดเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร ชักชวนเล่นพนันออนไลน์ และคดีฉ้อโกงซื้อ-ขายรถยนต์

แอม เน็ตไอดอล
          จากกรณี ตำรวจเข้าจับกุมตัว น้องแอม เน็ตไอดอล ไลฟ์สตรีม จัดฉากการร่วมเพศ และโชว์สำเร็จความใคร่โดยใช้อวัยวะเพศเทียม โดยผู้ที่เข้ามาดูต้องเสียค่าสมาชิกรายปี 1 หมื่น แถมฟรี 5 คลิป ซึ่งพบว่ามีเงินหมุนเวียนร่วม 10 ล้านนั้น (อ่านข่าว : รวบน้องแอม เน็ตไอดอลดัง ไลฟ์สตรีมช่วยตัวเองโชว์ ค่าสมัครชมรายปี 1 หมื่น)

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (7 กรกฎาคม 2562) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นางสาวจินดารัตน์ หรือน้องแอม อายุ 32 ปี เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงพัทยา คดีหมายเลขที่ 95/2562 วันที่ 5 เมษายน 2562 ในความผิดฐานฉ้อโกง โดยถูกจับกุมได้บริเวณหน้าบ้านแห่งหนึ่งในซอยเพชรเกษม เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร


          สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่สืบสวน รวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดี เน็ตไอดอลเปิดกลุ่มลับให้คนเสียเงินเข้าไปดูภาพและคลิปโป๊ จึงได้สืบสวนขยายผลจนทราบว่า เป็นคนที่ชอบไลฟ์สตรีม จัดฉากการร่วมเพศ และไลฟ์โชว์สำเร็จความใคร่โดยใช้อวัยวะเพศเทียม ซึ่งผู้ที่จะเข้ามาดูได้ต้องสมัครและเสียค่าบริการ 10 ครั้ง ราคา 1 พันบาท ส่วนรายปี 1 หมื่นบาท แถมฟรี 5 คลิป อีกทั้งยังมีการชักชวนให้เล่นพนันฟุตบอลออนไลน์ และเป็นผู้ต้องหาหมายจับคดีฉ้อโกงอีกด้วย

          เบื้องต้น นางสาวจินดารัตน์ รับสารภาพว่า เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฉ้อโกงจริง โดยเป็นการซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ที่มีการจ่ายเงินมาแต่ไม่มีรถยนต์ให้ผู้เสียหายในพื้นที่ จ.ชลบุรี ส่วนกรณีไลฟ์สตรีม และชักชวนให้เล่นพนันออนไลน์ ก็ยอมรับว่ามีการกระทำดังกล่าวจริง ซึ่งปกติตนจะขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นหลัก

          นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยอีกว่า ขณะเจ้าหน้าที่บุกจับผู้ต้องหานั้น น้องแอม เน็ตไอดอล กำลังอยู่ในสภาพหน้าสด ไร้เครื่องสำอาง และมีอาการตื่นตกใจกลัวเป็นอย่างมาก

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อดำเนินคดีตามหมายจับ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมความผิดทำ ผลิต มีไว้นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร เพื่อการค้า เพื่อจ่ายแจกหรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน และจารีตประเพณีอันดีงาม รวมถึงความผิดตาม พ.ร.บ.การพนันมาตรา 12 ผู้ใดจัดให้มีการเล่นหรือโฆษณาชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ประชาชนเล่นการพนัน ต่อพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยนาทีจับ น้องแอม เน็ตไอดอล ตอนหน้าสดไร้เครื่องสำอาง เจ้าตัวตกใจสุด ๆ อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:34:56 708,614 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP