x close

หลานชายอึ้งกิมกี่ คุณยายเห็น จิ๊มิปลอม เป็นถุงเท้า คว้าไปใส่ อุ่นสบายเท้า

          หนุ่มญี่ปุ่นหน้าชาสุด ๆ ยายคว้า จิ๊มิปลอม เอาไปใส่ เพราะคิดว่าเป็นถุงเท้า แถมไม่ยอมถอดง่าย ๆ เพราะนุ่ม อุ่นสบายสุด ๆ

เซ็กส์ทอย
          ในยุคปัจจุบันนี้ อะไร ๆ มันเปิดกว้างมากขึ้น จึงเป็นเรื่องปกติที่หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ หลายคน จะมี "เซ็กส์ทอย" เอาไว้ในบ้าน เพื่อความบันเทิงทางเพศและผ่อนคลายเป็นการส่วนตัว ซึ่งถ้าอยู่คอนโดมิเนียม หรืออยู่บ้านคนเดียวก็สบายไป ปลอดภัยหายห่วงไม่ต้องคอยระมัดระวังในการจัดเก็บมากนัก แต่ถ้าอยู่กับครอบครัว อยู่หอ หรือมีรูมเมต งานนี้ก็อาจจะลำบากหน่อย ต้องเก็บให้มิดชิด ล็อกให้พ้นสายตาคนอื่น

          แต่บางครั้งมันก็ต้องมีพลาดกันบ้าง เช่นเดียวกับหนุ่มญี่ปุ่นคนนี้ที่อาศัยอยู่กับคุณยายของเขา โดยคุณยายบังเอิญไปพบเห็น "ของเล่น" ส่วนตัวของเขาเข้า และความปวดหัวก็บังเกิด..........

เซ็กส์ทอย
          ชายหนุ่มคนดังกล่าว อายุ 21 ปี เขาคือเจ้าของแอคเคานต์ทวิตเตอร์ @analKABAO โดยเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 เขาได้ทวีตข้อความเล่าว่า คุณยายบอกว่าเธอแวบเข้าไปในห้องของเขา เพื่อจะหายืมถุงเท้าไปใส่นอนตอนกลางคืน เขาก็ตามไปดูในห้องของเธอเพื่อดูว่ายายหยิบคู่ไหนไป และก็ต้องมาใจหายแวบบบบบ อึ้งพูดอะไรไม่ออก เพราะสิ่งที่คุณยายหยิบไป มันไม่ใช่ถุงเท้า แต่มันคือจิ๊มิเทียม !!

          คุณยายอาจจะคิดว่ามันเป็นแค่ถุงเท้าสีชมพู ที่ใส่แล้วอุ่น ๆ นุ่มสบายเท้าดี แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ได้มีไว้ใช้งานแบบนี้

เซ็กส์ทอย
          ฝ่ายหลานชายก็ไม่รู้ว่าควรจะต้องหน้าชาเพราะความอาย หรือควรจะขำกับสิ่งที่เกิดขึ้นดี แต่ที่แน่ ๆ ก็คือ จะให้ยายใส่แบบนี้ต่อไปคงไม่ดีแน่นอน เขาจึงรีบเข้าไปหายาย บอกว่าอันนี้มันใส่ไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่ถุงเท้า

          ตอนแรกยายก็ไม่ค่อยอยากจะยอมถอด กลายเป็นว่าหลานต้องมาถอด ดึงเซ็กส์ทอยเจ้าปัญหาออกจากเท้ายายของเขา โดยเขาได้โพสต์คลิปโมเมนต์ปวดตับนี้ไว้ พร้อมระบุแคปชั่นว่า "เกิดมา 21 ปี คือก็ไม่คิดว่าชีวิตจะมีวันนี้ วันที่ต้องมานั่งดึงจุ๋มจิ๋มปลอมออกจากเท้ายาย...."

เซ็กส์ทอย
          คลิปดังกล่าวถูกรีทวีตไปหลายหมื่นครั้ง และมีคนกดเข้าไปดูคลิปกว่า 3 ล้านครั้งเลยทีเดียว นับเป็นโมเมนต์ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกลิ้งไปตาม ๆ กัน

          เรื่องนี้ก็เป็นเครื่องเตือนใจใครหลาย ๆ คนที่มีของเล่นส่วนตัวแนวนี้อยู่ที่บ้านแล้วไม่อยากให้ใครรู้ มันคงถึงเวลาที่ต้องจัดเก็บให้รอบคอบมากกว่าเดิม ซ่อนให้ดี เพื่อความสบายใจ และเป็นการป้องกันไม่ให้ต้องมานั่งตอบคำถามจากแม่ หรือยาย ว่าเจ้าสิ่งนี้คืออะไร เพราะมันคงเป็นอะไรที่กระอักกระอ่วนไม่น้อยเลยทีเดียว.......
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลานชายอึ้งกิมกี่ คุณยายเห็น จิ๊มิปลอม เป็นถุงเท้า คว้าไปใส่ อุ่นสบายเท้า อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:11:09 130,822 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP