x close

แฉยับ นายตี๋ หนุ่มคนดังโซเชียล ทิ้งเมียท้อง 7 เดือน หยามหน้าพากิ๊กร่วมงานแต่ง

          เมียสาวแฉยับ ตี๋ หนุ่มคนดังในโลกออนไลน์ ทิ้งทั้งที่ตั้งท้อง 7 เดือน เหตุมีกิ๊กสาว สุดช้ำเพิ่งเอะใจ เคยเห็นพามาร่วมแต่ง มีโอบเอว - ร้องเพลงให้ เหมือนเจ้าสาวไม่มีตัวตน

          จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก นางโลม คัมแบ้ค ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของหนุ่มที่โด่งดังในโลกออนไลน์ นามว่า ตี๋ โดยเจ้าตัวชอบโพสต์คำคมเข้าใจผู้หญิง แต่กลับมีการคบชู้กับสาวอื่นที่เป็นเพื่อนสนิท ทั้งที่แต่งงานแล้วและภรรยาก็ตั้งท้อง และล่าสุดภรรยาได้ขอเลิกรานั้น


          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (10 กรกฎาคม 2562) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ น้องบะหมี่ อดีตภรรยาของนายตี๋ เปิดเผยว่า ตนเองคบกับนายตี๋ได้ 2 เดือน ก็แต่งงานกัน จนเริ่มตั้งท้อง แล้วก็มีนางสาวเก้า เข้ามามีบทบาทในครอบครัว โดยที่นายตี๋ยืนยันว่าไม่มีอะไร เป็นเพื่อนเท่านั้น ในวันงานแต่ง ตนเองก็มีเอะใจ อาทิ ตอนถ่ายรูป นายตี๋มายืนตรงกลาง มีการโอบเอวนางสาวเก้า แต่ไม่โอบเอวตน รวมถึงการร้องเพลงบนเวที แทนที่จะร้องเพลงให้ตน แต่กลับไปร้องเพลงช้ำคือเรา ให้กับนางสาวเก้า มีการประกาศออกไมค์ด้วย เหมือนกับว่างานแต่งงานนั้นตนไม่มีตัวตน


          น้องบะหมี่ เผยต่อว่า นายตี๋และนางสาวเก้าสนิทกันมา โทร. คุย วิดีโอคอลแทบทุกวัน จนตนและนายตี๋เริ่มมีปัญหากันจากเรื่องติดเที่ยวตอนที่ตนเองตั้งท้อง บางวันไปเที่ยวกลับเช้า ตนจึงตัดสินใจย้ายกลับไปอยู่บ้านแม่ตัวเอง ก่อนจะได้รู้ว่า ตอนที่ตนเองกลับมาอยู่บ้านแม่ นายตี๋ได้ไปอยู่กินที่บ้านนางสาวเก้าเป็นเดือน ๆ ซึ่งเรื่องดังกล่าวตนเองมีหลักฐานทุกอย่าง ทั้งภาพถ่ายฝ่ายหญิงถ่ายรูปติดรถของนายตี๋ และเวลาไลฟ์ก็จะมีมือนายตี๋โผล่มา รวมถึงมีการโอนเงินให้กัน และภาพบทสนทนาที่นายตี๋ส่งหานางสาวเก้าว่า เป็นคนสำคัญที่สุด หลักฐานทั้งหมดเป็นตัวที่ทำให้ตนตัดสินใจขอเลิก เพราะมีการเค้นถามทั้งคู่ แต่ก็ปฏิเสธ

          ทั้งนี้ ตนเองเสียใจมาก ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับทั้ง 2 คนอีก ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่ ที่ต้องเจอเรื่องแบบนี้ทั้งที่ตั้งท้องอยู่ 7 เดือน


          ขณะที่ทางด้าน นายตี๋ เปิดเผยยอมรับว่า รู้จักกับเก้าจริง รู้จักมานานปีกว่าแล้ว เรื่องในงานแต่งนั้น ตนเองไม่ได้คิดอะไรทั้งเรื่องโอบเอว และร้องเพลง ภรรยาก็รู้ว่าตนเองเป็นคนขี้เล่น ชอบเล่นกับผู้หญิง กับเก้าก็คุยแซวกันในฐานะพี่น้องเท่านั้น เชื่อว่าภรรยาน่าจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวรุนแรงอยู่ในช่วงนี้ เพราะท้อง เมื่อมีเรื่องราวมากระทบจิตใจก็น่าจะทำให้เข้าใจผิดได้ง่าย ตนเองขอยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว อยากให้เรื่องจบ เพราะสงสารภรรยาและเก้าที่ต้องมาโดนผลกระทบในเรื่องนี้ด้วย

          นายตี๋ กล่าวทิ้งท้ายว่า ตนเองจะดูแลลูกในฐานะพ่อ แม้จะเลิกรากัน แต่ก็ส่งเสียเรื่องเงินให้อดีตภรรยา เพราะเขาเป็นคนดีมาก แต่ตนเองที่ดีไม่พอ และยืนยันว่าเก้า ไม่ใช่เมียน้อย หรือมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแน่นอน

แฉยับ นายตี๋

แฉยับ นายตี๋

แฉยับ นายตี๋

แฉยับ นายตี๋

แฉยับ นายตี๋

แฉยับ นายตี๋อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉยับ นายตี๋ หนุ่มคนดังโซเชียล ทิ้งเมียท้อง 7 เดือน หยามหน้าพากิ๊กร่วมงานแต่ง อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 11:01:22 233,523 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP