นายหน้าขายที่ดิน ครอบครัวแพรวา เผยต้องใช้เวลารอคนมาซื้อ รับภาวะเศรษฐกิจมีผล


          นายหน้าขายที่ดิน ครอบครัว แพรวา เผยตั้งราคา 50 ล้าน มาหลายเดือน ยังต้องใช้เวลารอคนมาซื้อ รับภาวะเศรษฐกิจมีผล เชื่อเจ้าของเจตนาดีหวังขายเพื่อหาเงินเยียวยาเหยื่อ 9 ศพ

ที่ดินแม่แพรวา
ภาพจาก สปริงนิวส์

           จากกรณีที่ นางลัดดาวัลย์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา แม่ของแพรวา เปิดใจอยากชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้เสียหายตามคำพิพากษาของศาล แต่ต้องรอขายที่ดินให้ได้ก่อน ซึ่งประกอบไปด้วย โฉนดที่ดินปราณบุรี 21 ไร่ มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท และโฉนดที่ดินหมู่บ้านเมืองทองธานี 300 ตารางวา มูลค่า 55 ล้านนั้น 

อ่านข่าว : ดูที่ดินแม่ แพรวา 9 ศพ ที่สามร้อยยอด ประกาศขาย 50 ล้าน มาหลายปี แต่ขายไม่ออก

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 สำนักข่าวไทย รายงานว่า สำหรับที่ดิน 21 ไร่ เป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ครอบครัวของ น.ส.แพรวา ประกาศขายอยู่ที่หมู่ 3 บ้านพุน้อย ต.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งประกาศขายผ่านบริษัทนายหน้าชื่อดัง จากการสอบถามนายศักดา (สงวนนามสกุล) กรรมการผู้จัดการบริษัทผู้ประกาศขาย เผยว่า ที่ดินดังกล่าวห่างจากชายหาดสามร้อยยอดประมาณ 800 เมตร โดยประกาศขายในราคา 50 ล้านบาท เพื่อให้เจ้าของที่ดินนำเงินไปใช้หนี้ในคดีของลูกสาว

           นายหน้าขายที่ดิน เผยอีกว่า ได้มีการประกาศขายมาหลายเดือนแล้ว ตนเองไม่ได้คิดค่าเปอร์เซ็นต์นายหน้า เนื่องจากมีผู้ใหญ่รู้จักและนับถือเป็นการส่วนตัวแนะนำให้ช่วยขาย โดยยอมรับว่าภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันกับที่ดินที่มีมูลค่าค่อนข้างสูงต้องใช้เวลาพอสมควร ซึ่งผู้ขายที่ดินผืนนี้ก็มีเจตนาดีที่จะช่วยเหลือเยียวยาผู้เสียหาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นายหน้าขายที่ดิน ครอบครัวแพรวา เผยต้องใช้เวลารอคนมาซื้อ รับภาวะเศรษฐกิจมีผล อัปเดตล่าสุด 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:33:01 27,925 อ่าน
TOP
x close