x close
hilight > ข่าวต่างประเทศ

หญิงตื่นจากฝัน คิดว่าสามีสะกิดปลุก พอลืมตาดูชัด ๆ ช็อกเกือบตาย เจองูพันแขน !!

| 9,193 อ่าน


          หญิงอเมริกันนอนพักโรงแรม ตื่นมาเจองูพันแขน กรีดร้องลั่น ช็อกแทบเป็นลม เผยตอนแรกคิดว่าสามีมาสะกิด แต่คิดดูอีกที สามีไม่ได้มาด้วย จึงมองดูให้เห็นชัด ๆ ทำเอาขวัญผวา
 

          เมื่อไม่นานมานี้ เมลินดา เมเจอร์ หญิงชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในรัฐเทนเนสซี สหรัฐฯ จำเป็นต้องเดินทางไปหาหมอที่เมืองเมมฟิส และตัดสินใจนอนพักที่โรงแรม เนื่องจากเมมฟิสอยู่ติดกับรัฐแอริโซนา ระยะทางค่อนข้างไกล ต้องขับรถจากบ้านนานกว่า 3 ชั่วโมง เธอจึงไม่อยากเดินทางกลับทั้งที่ยังเพลีย ๆ

          แต่เธอก็คิดไม่ถึงว่าการโรงแรมในครั้งนี้ จะกลายเป็นประสบการณ์สะพรึงที่เธอลืมไม่ลง เพราะได้มีผู้บุกรุกเข้ามาหาเธอถึงบนเตียง สร้างความขนพองสยองเกล้าเป็นอย่างมาก เพราะผู้บุกรุกรายนี้ก็คือ งู !!!

          จากการรายงานของสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2562 ระบุว่า ตอนที่เมลินดารู้สึกตัวตื่นขึ้นมาในตอนเช้า เธอรู้สึกได้ว่ามันมีอะไรบางอย่างนัวเนียอยู่ที่แขน ตอนแรกเธอคิดว่าคงเป็นสามีสะกิด แต่ก็มาฉุกคิดขึ้นได้ว่าทริปนี้ตัวเองมาคนเดียว สามีอยู่ที่บ้าน ไม่ได้มาด้วย เธอจึงลืมตามองดูให้เห็นชัด ๆ ว่ามันคืออะไรกันแน่ และในตอนนั้นเอง เธอก็ตกใจแทบเป็นลม

          สิ่งที่รบกวนเมลินดาคือ งูเขียว ตัวเรียว ๆ ผอม ๆ ยาว ๆ พันอยู่รอบแขนของเธอ เมลินดากรีดร้องลั่นห้อง ก่อนจะกระโดดหนี แล้วสะบัดแขนสุดชีวิต จนตัวงูหลุดกระเด็น ลอยไปโดนหัวเตียง หล่นตุ้บลงมาบนเตียง เมลินดารีบตั้งสติ คว้าโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปผู้บุกรุกตัวเขียวนี้เอาไว้ ซึ่งอึดใจต่อมา มันก็เลื้อยหายเข้าไปใต้ผ้าห่ม เมลินดาขนลุกเกรียวไปทั้งตัว เธอปีนขึ้นไปอยู่บนโต๊ะ แล้วรีบโทร. แจ้งล็อบบี้ข้างล่างว่ามันเกิดอะไรขึ้น 

          ผู้จัดการโรงแรมและพนักงาน ได้ขึ้นมาให้ความช่วยเหลือเมลินดา และพาเธออกไปจากห้อง ผู้จัดการย้อนกลับไปดูในห้องอีกครั้ง ก่อนจะโทร. เรียกหน่วยจับสัตว์ให้เข้ามาจัดการทันที ซึ่งขณะนี้ก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่างูเขียวดังกล่าวมาโผล่ในห้องพักแขกได้อย่างไร

          หลังเกิดเหตุ เมลินดา กล่าวว่า เธอไม่มีปัญหากับพวกแมลง หรือตัวอะไรหยึย ๆ แต่ถ้าเป็นงูแล้วละก็ เธอคงขอต้องขอผ่าน ทนไม่ได้จริง ๆ และการตื่นมาเจองูพันแขน มันไม่ใช่เรื่องสนุกเลย มันน่ากลัวอย่างที่สุด แต่เธอก็ประทับใจที่ทางโรงแรมจัดการแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงตื่นจากฝัน คิดว่าสามีสะกิดปลุก พอลืมตาดูชัด ๆ ช็อกเกือบตาย เจองูพันแขน !! อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 12:19 9,193 อ่าน
TOP