x close

ชาวบ้านแตกตื่น พบร่างคนแก่ลอยในน้ำ ตกใจนึกว่าจมน้ำตาย สุดท้ายเงิบหนักมาก

       ชาวบ้านพบเห็น ร่างชายชราลอยในแม่น้ำที่ปักกิ่ง ประเทศจีน แตกตื่นตกใจ รีบโทร. แจ้งตำรวจ และหน่วยกู้ภัย สุดท้ายเงิบหนัก ลุงยังไม่ตาย แถมลุงขึ้นเดินแบบดื้อ ๆ

คนแก่จมน้ำ
ภาพจาก n.miaopai.com

       เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า ชาวบ้านในกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีน ต่างแตกตื่นตกใจเป็นอย่างมาก หลังจากพบร่างของชายชราคนหนึ่ง ลอยมาตามแม่น้ำ เป็นไปได้ว่าชายคนนี้อาจจมน้ำและลอยมา พวกเขาจึงรีบแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัย ให้เร่งเข้ามายังจุดเกิดเหตุทันที เพื่อตรวจสอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่เรื่องนี้กลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่ทุกคนคิด

       คลิปวิดีโอที่แชร์บนอินเทอร์เน็ต เผยให้เห็นชายชราคนหนึ่ง คาดว่าอายุประมาณ 60-70 ปี สวมเสื้อสีแดงและกางเกงขายาวสีขาว ลอยอยู่เหนือผิวน้ำในสภาพนอนหงาย ข้อมูลจากเซาท์ไชน่ามอร์นิงโพสต์ ระบุว่า พลเมืองดีหลายคนที่พบเห็นได้รีบแจ้งตำรวจทันที

       หญิงคนหนึ่งโทร. คุยกับตำรวจด้วยน้ำเสียงกังวลเป็นอย่างมาก เล่าว่าพบเห็นคุณตาคนนี้อยู่บริเวณฝั่งตะวันออกของสะพาน คาดว่าเขายังมีชีวิตอยู่ เนื่องจากสังเกตเห็นว่าเขายังขยับตัวได้ พร้อมขอให้เจ้าหน้าที่เข้ามาดูทันที โดยเร็วที่สุด

คนแก่จมน้ำ
ภาพจาก n.miaopai.com

       พลเมืองดีรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับน้ำเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูไม่ตื่นตกใจ หรือกระตือรือร้น ทั้งที่เป็นเหตุด่วนเหตุร้าย ทางตำรวจจึงชี้แจงไปว่า ก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งเรื่องนี้มาแล้ว และเคยส่งทีมเจ้าหน้าที่ไปแล้วรอบหนึ่ง

       หญิงพลเมืองดีก็กำลังจะพูดกลับไป แต่ในตอนนั้นเอง จู่ ๆ ชายชราดังกล่าวก็ลุกขึ้นยืนกลางน้ำ ซึ่งเป็นน้ำตื้น ผู้ชายคนหนึ่งถึงกับส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ จากนั้นคุณลุงเสื้อแดงก็เดินหนีจากไปเสียเฉย ๆ ซึ่งคนที่พบเห็นเหตุการณ์ก็คุยกันว่า "อะไรของแก นั่นแกเมาหรือเปล่า"

       หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมหน่วยกู้ภัยก็เดินทางมาถึง ซึ่งคุณลุงแกก็เดินหนีไปดื้อ ๆ ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าทำไมลุงถึงไปนอนในน้ำแบบนั้น คาดว่าอาจจะเมาสุรา หรืออาจจะเกิดความรู้สึกร้อน จึงได้ลงไปนอนในน้ำเพื่อความเย็นสบาย


คนแก่จมน้ำ
ภาพจาก n.miaopai.com

คนแก่จมน้ำ
ภาพจาก n.miaopai.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวบ้านแตกตื่น พบร่างคนแก่ลอยในน้ำ ตกใจนึกว่าจมน้ำตาย สุดท้ายเงิบหนักมาก อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2562 เวลา 19:38:56 25,250 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP