x close

พ่อแม่ถ่ายคลิปเพลิน ไม่รู้ลูกเลียนแบบ กระโจนตัวลงจากเตียง 2 ชั้น คอหวิดหัก

          หวาดเสียว พ่อแม่ถ่ายคลิปไม่สนลูก ปล่อยหนูน้อยเลียนแบบ กระโจนตัวลงจากเตียง 2 ชั้น หล่นตุ้บบนเบาะ แต่ทำคนเสียวจะคอหัก ก่อนพลิกตัวมายิ้มร่า 

ภาพจาก Instagram svetasidananas

          วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เปิดคลิปช่วงเวลาระทึกที่ทำเอาผู้ชมหัวใจแทบหยุดเต้น เมื่อได้เห็นภาพของหนูน้อย กาเบรียล วัย 3 ขวบ ทำการกระโจนตัวถลาลงมายังที่ว่างกลางอากาศ จากเตียง 2 ชั้น โดยที่พ่อแม่ของเขาซึ่งอยู่ใกล้ ๆ ไม่ได้เห็นเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูก

          รายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ขณะที่เจ้าหนูกาเบรียลอยู่บนเตียงชั้น 2 เห็นได้ชัดว่าเขากำลังพยายามเลียนแบบพฤติกรรมของ สเวตา แม่ของเขา ซึ่งกำลังจะถ่ายคลิปสโลว์โมชั่น ขณะที่ตัวเองกระโดดกางขาขึ้นไปสวมกอดสามี เพื่อจะนำคลิปไปลงแอปพลิเคชัน TikTok โดยถ่ายคลิปกันในบ้านที่เมืองเอกาเตรินเบิร์ก ประเทศรัสเซีย
 
ภาพจาก Instagram svetasidananas

          ในจังหวะที่สเวตากระโจนไปหาสามี ตรงมุมหนึ่งด้านหลังของเธอ กล้องก็บันทึกภาพเจ้าหนูกาเบรียลที่พร้อมจะกระโดดลงมาจากเตียงชั้น 2 เช่นกัน โดยหลังจากกระโจนลงมา นับว่าโชคยังดีที่ร่างของเจ้าหนูตกลงมาตรงจุดที่มีเบาะรองรับ แต่ถึงอย่างนั้นในขณะที่ส่วนหัวของเขาตกกระแทกพื้นแล้ว ส่วนตัวของเขากลับยังคงพุ่งไปด้านหน้า จนจังหวะหนึ่งส่วนตัวของหนูน้อยทำมุมหักกับส่วนหัวอย่างน่าหวาดเสียว ทำเอาคนที่ได้ชมคลิปเกรงว่าคอของเด็กจะหัก

          อย่างไรก็ตาม จากนั้นตัวของเด็กน้อยก็พลิกกลับมา ก่อนที่เขาจะเผยให้เห็นสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส สนุกสนานร่าเริง โดยไม่รู้ตัวเลยว่าเฉียดอันตรายมากแค่ไหน

ภาพจาก Instagram svetasidananas

          ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกนำมาอัปโหลดลงโซเชียลมีเดีย ก็ได้เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตจำนวนมาก โดยต่างก็ต่อว่าพ่อแม่เด็ก ที่มัวแต่สนใจเรื่องการถ่ายคลิปจนปล่อยปละละเลยลูกน้อย

          บางคนยังชี้ด้วยว่า แม้เด็กจะมีรอยยิ้มบนหน้า แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่พ่อแม่จะละเลยลูกแบบนี้ จะเกิดอะไรขึ้นหากเด็กต้องบาดเจ็บจริง ๆ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้น


ภาพจาก Instagram svetasidananas


ภาพจาก Instagram svetasidananasเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อแม่ถ่ายคลิปเพลิน ไม่รู้ลูกเลียนแบบ กระโจนตัวลงจากเตียง 2 ชั้น คอหวิดหัก อัปเดตล่าสุด 14 สิงหาคม 2562 เวลา 10:26:19 67,031 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP