x close

เปิดใจเด็กชาย กระโดดน้ำตายกับเด็กหญิง เหตุโดนกีดกัน รับตายเท่านั้นที่จะทำให้ได้อยู่ด้วยกัน

          เด็ก ม.1 ถูกพ่อแม่กีดกันรัก จูงมือกันโดดน้ำหวังฆ่าตัวตาย ก่อนตกใจเจอตัวเงินตัวทอง รีบพากันตะเกียกตะกายขึ้นฝั่งหนี แต่เด็กหญิงจมน้ำอาการโคม่า

          วันที่ 18 สิงหาคม 2562 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ รายงานว่า เกิดเหตุสลด เด็กนักเรียนชาย-หญิง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 วัย 13 ปี ถูกผู้ใหญ่กีดกันในความรัก จึงพากันจูงมือกระโดดน้ำหวังฆ่าตัวตาย บริเวณคลองชลประทานเยื้องทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ แต่เมื่อทั้งคู่จมลงไปในน้ำ ก็มีตัวเงินตัวทองว่ายน้ำเข้ามาหา ฝ่ายหญิงจึงได้สะบัดมือฝ่ายชายออก ก่อนจะจมหายไปในน้ำ ส่วนฝ่ายชายก็ว่ายน้ำตะเกียกตะกายขึ้นมาบนฝั่ง

          หลังจากนั้นชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ จึงกระโดดน้ำลงไปช่วยงมหาร่างของเด็กหญิงขึ้นมาจากน้ำ โดยที่เด็กหญิงอยู่ในอาการหมดสติ ปั๊มหัวใจอยู่นานแต่อาการไม่ดีขึ้น จึงแจ้งหน่วยกู้ชีพมารับไปรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ซึ่งขณะนี้อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต

          จากการสอบถาม ด.ช.เอ (นามสมมติ) เล่าว่า ตนรู้จักกับ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) มาตั้งแต่เรียนอยู่ด้วยกันในชั้น ป.6 หลังเรียนจบก็ได้มาเรียนต่อในชั้นมัธยมที่โรงเรียนเดียวกัน และได้เรียนอยู่ห้องเดียวกันด้วย หลังจากนั้นก็มีการคบหากันในลักษณะของคนรัก

          โดยระหว่างที่คบกันก็ถูกผู้ปกครองของฝ่ายหญิงกีดกันมาตลอด เพราะเห็นว่าอายุยังน้อยและยังเรียนหนังสือกันอยู่ ทำให้เกิดความเครียด และมีการพูดคุยกันว่าทำอย่างไรถึงจะได้สมหวังอยู่ด้วยกัน จึงคิดว่ามีทางเดียวคือการตายไปด้วยกัน


          กระทั่งวันที่ไปเรียนธรรมะในช่วงวันหยุดที่โรงเรียน จึงได้มานั่งคุยกันที่ริมคลองเพื่อหาทางออก ก่อนจะจูงมือกันกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายดังกล่าว โดยระหว่างที่กระโดดลงไปในน้ำก็มีตัวเงินตัวทองว่ายน้ำมาพอดี ทำให้ฝ่ายหญิงตกใจและพยายามหนี จึงหลุดจากมือของตนไป อีกทั้งฝ่ายหญิงว่ายน้ำไม่เป็นด้วยจึงจมลงไปในน้ำ ส่วนตนเมื่อจมลงไปในน้ำก็รู้สึกหายใจไม่ออกและน้ำเข้าปาก จึงรีบตะเกียกตะกายขึ้นมาบนฝั่ง ก่อนจะมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ลงมาช่วยเหลือ

          ทางด้านแม่ของ ด.ช.เอ กล่าวว่า ตนทราบเรื่องที่ลูกชายคบหากับ ด.ญ.น้ำ โดยคบกันได้ 7-8 เดือนแล้ว ซึ่งตนก็เคยบอกลูกชายว่าถ้าจะคบกันก็ให้อยู่ในขอบเขต เนื่องจากทั้งคู่ยังเป็นเด็กจึงอยากให้เรียนจบก่อน แต่ตนไม่คิดว่าลูกชายจะมาทำเช่นนี้

          ทั้งนี้ ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก และอยากขอโทษผู้ปกครองของ ด.ญ.น้ำ แทนลูกชายของตนด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดใจเด็กชาย กระโดดน้ำตายกับเด็กหญิง เหตุโดนกีดกัน รับตายเท่านั้นที่จะทำให้ได้อยู่ด้วยกัน อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2562 เวลา 11:58:07 47,630 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP