x close

เปิดใจช้ำลูกสาว แม่โดนลวงไปฆ่าจนหมาแทะศพ พบหนุ่มอ้างอวดรวย มีลูกมีเมียแต่มาหลอก

 

             ลูกสาวสุดช้ำ แม่คุยกับหนุ่มผู้รับเหมา จนถูกลวงไปฆ่าและศพเปื่อยจนสุนัขมาแทะ พบหนุ่มนั้นมีลูกมีเมียแล้ว แต่มาหลอกลวงเพื่อเอาเงิน 300,000 ไปจ่ายหนี้คดีความ

             เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า จากการจับกุมตัว นายณรงค์ศักดิ์ ศรีคต อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาฆ่า นางดวงกมล อ่องยิ้ม อายุ 52 ปี แล้วนำศพไปหมกไว้ในไร่อ้อยแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ซึ่งท่อนล่างลงมาเริ่มเน่าเปื่อย ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง และส่วนกะโหลกศีรษะ ซี่โครง เสื้อผ้า ก็อยู่ในไร่อ้อยด้วย อวัยวะบางส่วนหายไป คาดว่าสุนัขอาจจะมาแทะศพ ด้าน นางสาวปอ (นามสมมติ) ลูกของนางดวงกมลเอง ได้ออกมายืนยันว่า ศพที่เห็นคือแม่ของตนที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา

             นางสาวปอ เผยว่า ตนได้ตามหาคุณแม่แบบพลิกแผ่นดิน ตนเองพยายามโทร. หาแม่ แต่ติดต่อไม่ได้ แต่โทรศัพท์นี้ผูกกับทางอีเมลไว้ ตนเลยพยายามตามหาจากจุดนั้น และพบว่าสัญญาณที่ไปเจอครั้งสุดท้าย อยู่ที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ตนจึงไปแจ้งความไว้ ทำให้เกิดความสงสัย ตนเองจึงติดต่อไปยังผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ เพื่อดูว่าใคร โทรศัพท์มาหาบ่อยที่สุด จนทราบว่า นายณรงค์ศักดิ์  เป็นคนที่โทรศัพท์มาหาแม่บ่อยที่สุด  อีกทั้งนายณรงค์ศักดิ์ก็เคยมีคดีความมาก่อน

             ในตอนแรก นายณรงค์ศักดิ์ ยืนยันว่าไม่รู้ไม่เห็น แต่สุดท้ายก็รับสารภาพว่าได้ฆ่านางดวงกมลแล้ว และนำศพไปทิ้งไว้ในไร่อ้อย นายณรงค์ศักดิ์บอกว่าไม่เจตนา แต่ตนเชื่อว่าเขามีการวางแผนกันมาก่อน

ลวงฆ่า
             นายณรงค์ศักดิ์และนางดวงกมล พบเจอกันทางเฟซบุ๊ก ในตอนแรกคุณแม่ปิดเงียบมาโดยตลอด แต่ตนตามจนรู้ว่ามีคนมายุ่งกับแม่ นายณรงค์ศักดิ์ต้องการเงินจากแม่เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในคดีฉ้อโกงของตัวเอง เขาไม่ได้บันดาลโทสะ และเขาไม่จำเป็นต้องมาขอโทษครอบครัว เพราะทำผิดมาหลายครั้ง การกระทำของนายณรงค์ศักดิ์เยือกเย็น ทั้งที่แม่ของตนรักด้วยใจจริง ให้เกียรติ และอีกอย่าง นายณรงค์ศักดิ์ก็มีลูกมีเมียแล้ว ยังมายุ่งกับแม่ของตนอีก และเมียเขายังบอกว่า ถ้าสามีทำผิดก็เอาให้มันติดคุกนาน ๆ ตนจะเอาเรื่องให้ถึงขั้นประหารชีวิต

             "เขาจะต้องขึ้นศาล และต้องเอาเงินไปชดใช้ 300,000 บาท...จริง ๆ เงินทองของนอกกาย อยากได้ก็ไม่ว่าอะไร แต่มันเกินไปที่ทำร้าย แล้วเอาศพไปทิ้ง"


             ด้านนายณรงค์ศักดิ์ เผยว่า ตนและนางดวงกมล รู้จักกันมากว่า 2 ปี เมื่อช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 4 สิงหาคม ตนได้ชวนนางดวงกมล ไปเที่ยวน้ำตกไทรโยค และนอนค้างคืนในรีสอร์ต จนช่วงเช้ามืดเข้ามาในตัวเมือง ทั้ง 2 คน ก็มีปากเสียงกันรุนแรง ด้วยความโมโห ตนเลยชกเข้าที่คอ นางดวงกมลพยายามสู้ ตนจึงชกซ้ำและบีบคอจนนางดวงกมลเสียชีวิต แล้วจึงนำศพนางดวงกมลไปทิ้งในไร่อ้อย และเอารถไปขายในราคา 20,000 บาท ส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ ของนางดวงกมล ตนก็เอาไปขายด้วย

             ด้านนายสมมาตร พุมเรียง อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ที่นายณรงค์ศักดิ์อาศัยอยู่ เผยว่า นายณรงค์ศักดิ์เป็นคนเงียบ ๆ ไม่สุงสิงกับใคร แต่ชอบอวดอ้างว่าตัวเองเป็นเสี่ย เป็นผู้รับเหมา และหลอกคบผู้หญิง เวลารับงานรับเหมา รับเงินมาแล้วก็ไม่ไปทำงาน มีหมายศาลมาถึงที่บ้านและปล่อยให้พ่อแม่รับผิดชอบ จนพ่อแม่ต้องย้ายไปอยู่พิษณุโลก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดใจช้ำลูกสาว แม่โดนลวงไปฆ่าจนหมาแทะศพ พบหนุ่มอ้างอวดรวย มีลูกมีเมียแต่มาหลอก อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2562 เวลา 16:25:42 61,421 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP