เด็ก ม.3 ขี่หนีด่านตรวจ ปมไม่สวมหมวก โดนตำรวจฟาดเลือดอาบ เย็บ 8 เข็ม

            เด็ก ม.3 ถูกตำรวจใช้กระบองตีหัวแตก เลือดอาบเย็บ 8 เข็ม ปมขี่หนีด่าน เหตุไม่ได้สวมหมวกกันน็อก พบยอมเยียวยา 5 หมื่น

ตำรวจทำร้ายนักเรียน

            วันที่ 1 กันยายน 2562 เฟซบุ๊ก เกรียงไกร ไทยอ่อน เผยเหตุการณ์ที่ ด.ญ.คัทลียา นักเรียนชั้น ม.3 ได้ขี่รถจักรยานยนต์ โดยไม่สวมหมวกกันน็อก หลังกลับจากไปรับประทานอาหารกับเพื่อน ขากลับตำรวจตั้งด่านตรวจที่บริเวณทางขึ้นสะพานไปมอเตอร์เวย์ เมื่อนักเรียนเห็นจึงเกิดความเกรงกลัว ได้กลับรถเพื่อหนีตำรวจ แต่ตำรวจได้ดักและใช้ไม้กระบองเหล็กตีที่หัวนักเรียน เย็บทั้งหมด 8 เข็ม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ตำรวจทำร้ายนักเรียน

            หลังเกิดเหตุ ผู้ปกครองได้ดำเนินการแจ้งความ แต่ตำรวจได้ยอมรับผิดและชดใช้ค่าเสียหายตามที่ผู้ปกครองเรียก 50,000 บาทถ้วน ตอนนี้ผู้ปกครองได้รับแล้ว 30,000 บาท

            ทั้งนี้ ภายหลังเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บางส่วนมองว่าตำรวจทำเกินกว่าเหตุพอสมควร เนื่องจากผู้บาดเจ็บก็ยังเป็นเด็กที่อยู่ในชุดนักเรียน ขณะที่ความผิดเรื่องหมวกกันน็อกก็มีแค่โทษปรับเท่านั้น จึงไม่น่าจะลงมือรุนแรงเช่นนี้

ตำรวจทำร้ายนักเรียน

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เด็ก ม.3 ขี่หนีด่านตรวจ ปมไม่สวมหมวก โดนตำรวจฟาดเลือดอาบ เย็บ 8 เข็ม โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2562 เวลา 11:24:44 43,818 อ่าน
TOP
x close