x close
hilight > ข่าวต่างประเทศ

สาวซื้อกางเกงใหม่ ใส่วันแรกก็เจอความสยอง มีผ้าอนามัยชุ่มเลือด ซุกในกระเป๋า

| 22,829 อ่าน


          สาวซื้อกางเกงใหม่ ใส่วันแรกก็เจอความสยอง มีผ้าอนามัยชุ่มเลือด ซุกในกระเป๋า ถามคนสติดี ๆ ที่ไหนจะทำแบบนี้ ทางร้านขออภัย ให้บัตรกำนัลชดเชย         วันที่ 2 กันยายน 2562 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า เพย์ตัน วิลสัน หญิงอเมริกันวัย 20 ปี มีอันต้องช็อกหนักหลังสวมกางเกงตัวใหม่ที่เพิ่งซื้อมาไปทำงาน แต่กลับพบว่ามีวัตถุไม่พึงประสงค์ซุกซ่อนอยู่ และวัตถุดังกล่าวก็เป็นอะไรที่ชวนสยองจนทำให้อดคิดไม่ได้ ว่าคนสติดี ๆ ที่ไหนจะกล้าทำเรื่องแบบนี้


         โดยเพย์ตัน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เจาะเลือดประจำห้องปฏิบัติการแห่งหนึ่ง ในวอชิงตัน สหรัฐฯ เพิ่งจะซื้อกางเกงตัวนี้มาจากร้านวอล์มาร์ต ก่อนที่จะนำมาสวมไปทำงาน ซึ่งตอนแรกเธอก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งนั่ง ๆ ทำงานไป เธอก็รู้สึกได้ว่าบริเวณกระเป๋าฝั่งหนึ่งนั้น เหมือนมีก้อนอะไรตุง ๆ อยู่


         เธอลองล้วงของด้านในออกมา ก็พบว่าเป็นกระดาษที่ถูกขยุ้มไว้เป็นก้อน ตอนแรกเธอคิดว่ามันคงเป็นกระดาษจดโน้ตอะไรสักอย่าง แต่เมื่อคลี่ดูภายในก็มีอันต้องผงะแรง เมื่อได้เห็นรอยเลือด และผ้าอนามัยแบบสอดที่ใช้แล้วถูกห่ออยู่ในกระดาษดังกล่าว


         เพย์ตันเผยว่า สิ่งที่เจอทำให้เธอตกใจสุด ๆ ไม่คิดว่าคนสติดี ๆ ที่ไหนจะทำเรื่องแบบนี้ได้ เธอไม่รู้หรอกว่านี่มันเป็นการแกล้งกันหรือทำไปเพื่ออะไร แต่มันน่าสะอิดสะเอียนมาก


         เคราะห์ยังดี ที่ลักษณะงานของเธอทำให้เพย์ตันต้องสวมถุงมือไว้อยู่แล้ว มิเช่นนั้นเธอไม่รู้เลยว่าจะติดเชื้อโรคอะไรบ้าง จากผ้าอนามัยชุ่มเลือดดังกล่าว และสิ่งที่เกิดขึ้นก็ให้บทเรียนกับเธอเป็นอย่างดีว่า นอกจากจะต้องซักเสื้อผ้าทุกชิ้นที่ซื้อมาก่อนใส่ เธอยังต้องเช็กให้แน่ใจว่าจะไม่มีวัตถุแปลกปลอมใด ๆ ซ่อนไว้ในเสื้อผ้าเหล่านี้ด้วย


         ทั้งนี้ เพย์ตันได้กลับไปยังร้านวอลมาร์ตที่ซื้อกางเกงตัวนี้มา พร้อมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ทางร้านฟัง ซึ่งทางวอลมาร์ตก็ได้ขอโทษเธอ พร้อมเสนอบัตรกำนัลมูลค่า 40 ปอนด์ (ราว 1,400 บาท) มาให้แทนคำขอโทษ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวซื้อกางเกงใหม่ ใส่วันแรกก็เจอความสยอง มีผ้าอนามัยชุ่มเลือด ซุกในกระเป๋า โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2562 เวลา 15:35 22829 อ่าน
TOP