ครูแนน ถึงกับเงียบ เด็กเปิดแผลโดนกระบองตีจนช้ำ - คลานเข่ากราบขอโทษพ่อแม่


         ครูแนนสำนึกผิด เข้ากราบขอโทษพ่อแม่ลูกศิษย์ หลังตีจนช้ำ พ่อเด็กเข้าใจ ครูแนนไม่ได้ตั้งใจ ยืนยัน จะดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้ครูท่านอื่นเอาเป็นแบบอย่าง

ครูตีนักเรียน
           จากกรณี ครูแนน ลงโทษเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวัดสุคนธาราม ด้วยการใช้ไม้สำหรับการเรียนวิชากระบี่กระบองตีเข้าที่บริเวณก้นและต้นขาของเด็กจนช้ำ ซึ่งคุณครูยอมรับว่าทำเกินกว่าเหตุจริง และไม่คิดว่าเด็กจะช้ำขนาดนี้

อ่านข่าว : ครูแนน เผยทั้งน้ำตา หลังจากนี้จะไม่จับไม้เรียวอีกแล้ว ไม่คิดว่าน้องจะช้ำขนาดนี้

ครูตีนักเรียน
          ล่าสุด (6 กันยายน 2562) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า นายบูรพา พรหมสิงห์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 2 ผู้บังคับบัญชา พร้อมด้วยคณะครูจากโรงเรียนวัดสุคนธาราม ได้พา ครูแนน เข้าเยี่ยมอาการของ น้องซี (นามสมมติ) และขอโทษต่อพ่อแม่ของเด็ก ที่ลงโทษเกินกว่าเหตุจนได้รับบาดเจ็บ

           ทันทีที่ครูแนนมาถึง น้องซีก็เดินเข้ามาหาและยกมือไหว้ทำความเคารพครูแนน โดยทั้งคู่โผเข้าสวมกอดกัน ซึ่งสภาพจิตใจของครูแนนดูจะย่ำแย่อย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น แม่ของน้องซีได้เปิดกางเกงให้ครูแนนดูร่องรอยบาดแผลที่เกิดจากการถูกตี ทำให้ครูแนนถึงกับนิ่งเงียบทำอะไรไม่ถูก ก่อนจะถอดรองเท้าคลานเข่าไปก้มกราบขอโทษพ่อแม่ของน้องซี ซึ่งทั้งคู่ก็เข้าใจว่าครูไม่ได้ตั้งใจ และไม่จำเป็นต้องกราบขอโทษก็ได้

ครูตีนักเรียน

          อย่างไรก็ตาม พ่อของน้องซี ได้ตั้งคำถามต่อหน้าครูแนน ว่า หากลูกของครูถูกกระทำแบบน้องซีบ้าง ครูจะรู้สึกอย่างไร โดยกล่าวว่า แผลที่ร่างกายรักษาเดี๋ยวก็หาย แต่แผลที่จิตใจรักษาไม่หายแน่นอน และยืนยันว่า ขอให้ความผิดที่ครูแนนกระทำเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม รวมทั้งคดีที่แจ้งความไว้ เพื่อไม่ให้ครูท่านอื่นนำไปเป็นแบบอย่าง

          โดย ครูแนน ได้ยกมือไหว้ผ่านสื่อมวลชนและกล่าวขอโทษต่อทุกคนในสิ่งที่ตนเองได้กระทำลงไป และพร้อมที่จะช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวของน้องซี เพื่อรับผิดชอบผลจากการกระทำของตัวเอง ซึ่งครูแนนรู้สึกเสียใจอย่างมากจนกระทั่งอยู่ในสภาพอิดโรยหมดแรง ทำให้เพื่อนครูต้องช่วยกันพยุงขึ้นรถตู้กลับ

ครูตีนักเรียน
          ทั้งนี้ ตำรวจ สภ.บางซ้าย ได้เชิญตัวพ่อแม่ของน้องซีเข้าให้ปากคำในคดีครูแนนทำร้ายร่างกายลูกชาย โดยพนักงานสืบสวนจะนำผลการตรวจร่างกายของน้องซี จากโรงพยาบาลบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี มาเป็นหลักฐานในการตั้งข้อกล่าวหาครูแนนต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูแนน ถึงกับเงียบ เด็กเปิดแผลโดนกระบองตีจนช้ำ - คลานเข่ากราบขอโทษพ่อแม่ อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2562 เวลา 13:50:26 36,357 อ่าน
TOP
x close