x close

หนุ่มสุดห่าม โชว์เก๋าปีนเสาไฟ ไฟช็อตเจ็บสาหัส โพสต์รับบริจาค วอนสังคมเห็นใจ

 
            หนุ่มอเมริกัน โชว์เก๋าปีนเสาไฟฟ้า ขณะเมาในงานปาร์ตี้ โดนไฟช็อตเปรี้ยง 2 ครั้ง รอดชีวิตมาได้ แต่บาดเจ็บสาหัส โพสต์ขอความเห็นใจ วอนสังคมบริจาคช่วยค่ารักษา            เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2562 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า ไทเลอร์ อูเฮอร์ หนุ่มชาวอเมริกัน เกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากโชว์พาวความเก๋า ปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าตอนมึนเมา จนถูกไฟฟ้าช็อตอย่างแรง 2 ครั้ง ร่วงลงกระแทกพื้นต่อหน้าต่อหน้าฝูงชนที่ตกตะลึง

            เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในคืนวันศุกร์ที่ 13 กันยายน ที่งานปาร์ตี้นักศึกษาใกล้ ๆ มหาวิทยาลัยโอไฮโอ โดยก่อนเกิดเหตุ ไทเลอร์ดื่มเบียร์ไปไม่น้อย คลิปวิดีโอเผยให้ไทเลอร์ปีนขึ้นไปบนยอดเสาไฟฟ้า ท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม

            ในอึดใจต่อมา เสียงเชียร์ก็กลายเป็นเสียงกรีดร้องด้วยความตกใจ เพราะจู่ ๆ ก็เกิดประกายไฟขนาดใหญ่ลุกวาบขึ้นมา ไทเลอร์แน่นิ่งไปและร่วงตกลงมา กระแทกกับสายไฟข้างล่าง เกิดลูกไฟวาบขึ้นมาอีกรอบ ก่อนจะตกลงไปกองกับพื้น


            ชายหนุ่มจอมห่ามถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังจากนั้น ซึ่งบนทวิตเตอร์ของเขาก็ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอขณะนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ต้องใส่เฝือกขาทั้งสองข้าง และเฝือกคอ เป็นแผลหลยแห่ง บริเวณจมูกก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เขาแก้ตัวในเชิงว่าตัวเองเป็นเหยื่อ อ้างว่าไม่ได้อยากทำแบบนั้น แต่ตอนนั้นความเมามันพาไป เลยกลายเป็นเหตุการณ์สะพรึงอย่างที่ปรากฏ

            ไทเลอร์โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @TylerUher97 เล่าว่า ขาซ้ายของเขากระดูกหัก 3 ท่อน ท่อนหนึ่งหักแหลมทะลุเนื้อออกมา ส่วนขาขวาก็กระดูกร้าว กระดูกสันหลังก็ร้าวไป 4 ท่อน นอกจากนี้ยังมีบาดแผลไฟลวกทั่วร่างกาย คาดว่างคงต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาลอย่างน้อย 2 เดือน

            ทางด้านมหาวิทยาลัยโอไฮโอก็ได้ออกมากล่าวว่าไทเลอร์ไม่ใช่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังดำเนินการแจ้งข้อหาจับกุมไทเลอร์ จากพฤติกรรมดังกล่าว

ไฟช็อต

             อย่างไรก็ตาม พบว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่ไทเลอร์ปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้า โดยในเดือนตุลาคม 2561 ไทเลอร์ได้โพสต์คลิปขณะปีนขึ้นไปดื่มเบียร์บนเสาไฟฟ้า นอกจากนี้แล้ว เขายังก่อวีรกรรมห่าม ๆ อีกมาก ทั้งปีนสะพาน แอบปีนขึ้นไปนบนเครนก่อสร้างในเวลากลางคืน ปีนต้นไม้ และเคยสร้างความวุ่นวายในโรงแรม ขณะไปเที่ยวแคนาดา จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้ามาเจรจาด้วย
 
             ทั้งนี้ พี่สาวของไทเลอร์ได้เปิดรับบริจาคบนเว็บไซต์ GoFundMe ขอเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล โดยตั้งเป้าไว้ที่ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 3 ล้านบาท

 
https://twitter.com/TylerUher97/status/1173471914280570881
 
https://twitter.com/TylerUher97/status/1173474392917106688เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มสุดห่าม โชว์เก๋าปีนเสาไฟ ไฟช็อตเจ็บสาหัส โพสต์รับบริจาค วอนสังคมเห็นใจ อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2562 เวลา 08:22:52 9,489 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP